Trang Zalo Bộ Nội vụ thu hút nhiều lượt quan tâm

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Thống kê cho thấy chỉ sau 3 tháng thử nghiệm, trang Zalo Bộ Nội vụ đã thu hút hơn 11.000 lượt quan tâm, đăng tải hơn 350 tin bài giúp người dân dễ dàng tiếp cận các nội dung hữu ích.

Mới đây, Bộ nội vụ đã ra mắt trang Zalo chính thức với mục đích thông tin, truyền thông sâu rộng kịp thời về thể chế, chính sách liên quan. Việc này còn cho thấy sự quyết liệt của lãnh đạo Bộ trong công tác chuyển đổi số, một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong năm nay.

Ông Nguyễn Trọng Thừa - Thứ trưởng Bộ Nội vụ cho biết: “Bộ tin tưởng và lựa chọn Zalo làm kênh cung cấp thông tin chính thống cho người dân, cán bộ, người lao động trong cả nước nói chung và ngành Nội vụ nói riêng”.

Trang Zalo chính thức của Bộ Nội vụ thu hút nhiều lượt quan tâm. Ảnh: MINH HOÀNG

Trang Zalo chính thức của Bộ Nội vụ thu hút nhiều lượt quan tâm. Ảnh: MINH HOÀNG

Sau 3 tháng thử nghiệm, trang Zalo Bộ Nội vụ đã thu hút hơn 11.000 lượt người quan tâm. Đặc biệt, hiệu ứng chia sẻ, lan tỏa đã đạt được những kết quả tích cực, một số tin liên quan đến chế độ chính sách công chức, viên chức, tuyển dụng, tiền lương, bài phát biểu của Bộ trưởng… đã đạt gần 3.000 lượt xem mỗi ngày, có những bài đạt gần 200 lượt chia sẻ.

Để sử dụng và trải nghiệm các tiện ích, bạn chỉ cần mở Zalo, gõ vào khung tìm kiếm từ khóa ‘Bộ Nội vụ’, sau đó nhấn Quan tâm.

Bộ Nội vụ ra mắt trang Zalo chính thức. Ảnh: TIỂU MINH

Bộ Nội vụ ra mắt trang Zalo chính thức. Ảnh: TIỂU MINH

Trong thời gian tới, Bộ Nội vụ sẽ tăng cường cập nhật các thông tin về hoạt động của Bộ, các đơn vị trực thuộc. Đồng thời cung cấp các dịch vụ công thiết yếu như đăng ký cấp thẻ công chức điện tử, thi thử tuyển dụng, nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức… góp phần đơn giản hóa các bước tiếp cận và sử dụng cho người dân.

Đọc thêm