Tới lượt Samsung Galaxy J5 phát nổ tại Pháp

Sau đợt thu hồi Note 7 trên toàn cầu và 2,8 triệu máy giặt tại khu vực Bắc Mỹ, có lẽ “vận đen” vẫn chưa chịu rời bỏ Samsung.


Xem thêm: Samsung khốn khổ vì hiện tượng cháy nổ thiết bị - Samsung vừa ra quyết định thu hồi tự nguyện 2,8 triệu máy giặt tại Mỹ vì lo ngại các sự cố liên quan đến sản phẩm.


samsung galaxy j5

Theo trang Bloomberg, một người dùng tại Pháp vừa báo cáo về trường hợp chiếc Galaxy J5 đang sử dụng bỗng nhiên nóng lên và bốc cháy. Lamya Bouyirdane chia sẻ với tờ Associated Press vào hôm thứ Hai rằng, khi lấy lại chiếc điện thoại từ tay đứa con trai bốn tuổi, cô thấy thiết bị rất nóng và có vẻ như nó đang phồng lên. Ngay lập tức, cô đã ném chiếc điện thoại ra xa. 

Tôi hoảng sợ khi thấy khói và ném nó đi theo phản xạ”, người phụ nữ ở miền Tây Nam nước Pháp chia sẻ. Chiếc Galaxy J5 ngay sau đó đã bốc cháy và được chồng cô dập tắt.

Bouyirdane cho biết cô đã mua chiếc điện thoại này hồi tháng 6-2015 trên một trang web giảm giá.

Gần đây, hãng điện tử Hàn Quốc đã phải thu hồi hàng triệu chiếc Galaxy Note 7 trên toàn cầu vì các vấn đề liên quan đến pin.

William Stofega, một nhà phân tích mảng di động của IDC cho rằng vấn đề liên quan đến pin lithium-ion được sử dụng trong smartphone, laptop có thể xảy ra vài lỗi nhỏ gây đoản mạch khiến pin nóng lên và bốc cháy.


Xem thêm: Phân nửa người dùng Note 7 sẽ chuyển sang iPhone - Theo kết quả khảo sát của Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC), phân nửa người dùng Note 7 cho biết họ sẽ chuyển sang sử dụng iPhone sau sự cố cháy nổ.