Tăng khả năng tư duy cho trẻ thông qua việc lập trình

Chương trình được thiết kế với chín chủ đề học hấp dẫn, đa dạng, đan xen giữa các bộ môn công nghệ từ Lập trình, Robotics đến Công nghệ 3D. Mỗi trại hè kéo dài trong vòng một tuần lễ từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần với hình thức bán trú. Ngoài ra, khóa hè còn là sự kết hợp giữa các hoạt động dã ngoại, sinh hoạt cộng đồng và vui chơi tập thể cho học sinh.

Tăng khả năng tư duy cho trẻ thông qua việc lập trình ảnh 2

Điểm đặc biệt của trại hè năm nay là ngoài những bộ môn lập trình, lắp ráp robot, TEKY đã mạnh dạn triển khai ba môn học mới: Làm phim hoạt hình Stopmotion, Lập trình ứng dụng di động App Inventor và Doanh nhân nhí Tekid-preneur.

Tăng khả năng tư duy cho trẻ thông qua việc lập trình ảnh 3

Riêng chương trình Doanh nhân nhí Tekid-preneur, TEKY đã ký hợp đồng hợp tác chính thức với MasterMind Crate - Mỹ nhằm hướng dẫn cho các bạn nhỏ có thể xây dựng và thiết kế một website thương mại điện tử của riêng mình đồng thời học các kỹ năng về nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch kinh doanh, định giá bán, lên kế hoạch "sales & marketing" cho sản phẩm của mình chọn lựa. Đây là bước tiến tiên phong của TEKY nhằm mang lại cho học sinh Việt Nam những chương trình mới hấp dẫn và khơi gợi ước mơ làm doanh nhân trong tương lai.

Tăng khả năng tư duy cho trẻ thông qua việc lập trình ảnh 4

Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY cũng vừa ký thỏa thuận hợp tác với Hệ thống trung tâm Anh ngữ ILA kết hợp tổ chức trại hè tiếng Anh và trải nghiệm công nghệ với các môn học Scratch & Tynker. Đây là chương trình được thiết kế đặc biệt nhằm giúp trẻ em tập trung phát triển toàn diện tiếng Anh song song với kiến thức công nghệ để học viên phát triển toàn diện kỹ năng cần thiết cho thế kỷ 12.

Ngoài ILA và MasterMind Crate, Học viện TEKY còn hợp tác với Sigong Media mở các lớp lập trình robot TrueTrue and Cubico dành cho mầm non 4-6 tuổi. Chương trình giúp cho trẻ em tăng khả năng tư duy sáng tạo, khả năng logic thông qua việc lập trình cho các con robot hoạt động.

iPhone 6 và 6S chỉ còn khoảng 4 - 5,5 triệu đồng
iPhone 6 và 6S chỉ còn khoảng 4 - 5,5 triệu đồng
(PLO) - Sau tết, nhiều cửa hàng đã điều chỉnh lại mức giá một số mẫu iPhone nhằm mở đường cho các sản phẩm mới, đồng thời kích thích nhu cầu mua sắm của người dùng phổ thông.