Cách theo dõi chuyến bay bằng Flighty 3.0

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Flighty đã trở thành một trong những ứng dụng theo dõi chuyến bay phổ biến nhất dành cho người dùng iPhone và iPad.

Không giống như các nền tảng khác như FlightRadar24, Flighty chỉ tập trung vào chủ yếu vào trải nghiệm theo dõi các chuyến bay của cá nhân và bạn bè.

theo dõi chuyến bay bằng flighty

Trong phiên bản Flighty 3.0, bạn không cần phải thêm chuyến bay của người thân hoặc bạn bè theo cách thủ công như trước đây, thay vào đó, mọi thứ sẽ được thực hiện tự động khi bạn kết nối với họ.

Các nhà phát triển giải thích: “Khi bạn kết nối với ai đó, bạn có thể theo dõi và nhận thông báo ngay lập tức về các chuyến bay của họ tự động và liên tục”.

chia sẻ thông tin chuyến bay với bạn bè

Flighty 3.0 sẽ hiển thị tên và ảnh của người trên chuyến bay đó, do đó, bạn cũng sẽ nhận được các thông báo tùy chỉnh quan trọng như “Mẹ đã hạ cánh” thay vì “AA101 đã hạ cánh”. Ngoài ra, khi máy bay chuẩn bị cất cánh, mọi thông tin sẽ được hiển thị trên bản đồ trong mục Today (hôm nay).

Một tính năng đặc biệt khác của Flighty là dự đoán sự chậm trễ, đặc biệt là khi máy bay đến trễ hoặc do gặp trục trặc liên quan đến quy định về không phận.

Để đảm bảo an toàn thông tin, bạn không nên chia sẻ những dữ liệu nhạy cảm như mã đặt chỗ cho người khác. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể chọn ngừng chia sẻ thông tin chuyến bay nếu muốn bất cứ lúc nào.

Vào tháng 6, Flighty đã giành được Giải thưởng Thiết kế của Apple năm 2023 ở hạng mục Tương tác. Ứng dụng hiện đang được cung cấp miễn phí trên App Store, hỗ trợ tính năng Live Activities (theo dõi chuyến bay trực tiếp ngay trên màn hình khóa), Dynamic Island… Lưu ý, một số tính năng nâng cao sẽ yêu cầu người dùng trả phí.

Đọc thêm