Cách cập nhật thông tin SEA Games 31 nhanh nhất

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, Google đã ra mắt trang thông tin trực tuyến được thiết kế dành riêng cho SEA Games 31, nơi bạn có thể theo dõi tỉ số, xu hướng, mức độ quan tâm… và các thông tin bên lề giải đấu.

Trang web này sẽ hiển thị thông tin về 7 môn thể nổi bật nhất của SEA Games 31 gồm bóng đá, cầu lông, Taekwondo, bơi lội, cờ, bóng rổ và thể thao điện tử (E-sports), được trình bày bắt mắt dưới dạng dữ liệu đa dạng.

Google ra mắt trang web riêng dành cho SEA Games 31. Ảnh: TIỂU MINH

Google ra mắt trang web riêng dành cho SEA Games 31. Ảnh: TIỂU MINH

Cùng sự phát triển của Internet, người dùng đang dần có thói quen tìm kiếm, cập nhật thông tin nhanh chóng với Google, đặc biệt lượt tìm kiếm về SEA Games cũng tăng theo thời gian.

Ngoài ra, các thông tin như “Mức độ quan tâm của người Việt Nam đến các môn thể thao điện tử” hoặc “Mức độ quan tâm của người Việt Nam đối với các nội dung thi đấu” tại SEA Games 31 cũng giúp bạn biết được sở thích của công chúng.

muc-do-quan-tam-bong-da-cua-nguoi-dung

Mức độ quan tâm đến đội tuyển bóng đá nam/bóng đá nữ từ các nước Philippines, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Lào. Ảnh: TIỂU MINH

Bên cạnh đó, tại mỗi trang của từng bộ môn, Google cũng thể hiện những từ khóa tìm kiếm thịnh hành liên quan đến môn thể thao đó. Đồng thời cung cấp các sự thật thú vị về lịch sử SEA Games và kết quả của từng bộ môn thể thao trong những kì thi đấu trước đó.

Bà Hà Lâm Tú Quỳnh, Giám đốc truyền thông Google châu Á - Thái Bình Dương, cho biết đây sẽ là kỳ SEA Games đầu tiên được Google tạo trang web riêng. Trước đây, chỉ những sự kiện thể thao lớn như Olympic mới xuất hiện trên công cụ tìm kiếm.

ba-ha-lam-tu-quynh-google

Bà Hà Lâm Tú Quỳnh, Giám đốc truyền thông Google châu Á - Thái Bình Dương. Ảnh: Google

Đọc thêm