Apple sắp ra mắt 3 mẫu màn hình rời với giá phải chăng?

AUDIO bài viết

Chia sẻ trên Twitter, tài khoản @dylandkt nói rằng những mẫu màn hình mới hiện đang được bọc trong các hộp không có nhãn hiệu, tuy nhiên, nhiều khả năng sẽ được thiết kế dành riêng cho Apple vì chúng có thông số kỹ thuật tương tự như các mẫu iMac và màn hình Pro Display XDR.  

Theo @dylandkt, phiên bản 24 inch và 27 inch sẽ được phát triển dựa trên các mẫu iMac hiện tại, trong khi đó phiên bản 32 inch được cho là phiên bản mới của Pro Display XDR, được trang bị con chip silicon của Apple. 

pro-display-xdr

Hai phiên bản 27 inch và 32 inch nhiều khả năng sẽ được trang bị màn hình mini LED với tần số quét 120 Hz, tương tự như các mẫu MacBook M1 Pro và M1 Max.

Trước đó không lâu, cây viết Mark Gurman của Bloomberg cũng tiết lộ về việc Apple đang làm việc để chuẩn bị ra mắt một mẫu màn hình rời với giá cả phải chăng hơn Pro Display XDR (4.999 USD).

Nếu những thông tin trên là chính xác, đây sẽ là màn hình ngoài đầu tiên dành cho người tiêu dùng mang thương hiệu Apple kể từ khi công ty ngừng bán Thunderbolt Display vào năm 2016.

Hầu hết các thông tin được chia sẻ bởi tài khoản @dylandkt thường khá chính xác, đi kèm theo đó là những phân tích của chuyên gia trong ngành màn hình - Ross Young. Ông cho rằng Apple đang có kế hoạch phát hành một chiếc iMac 27 inch mới với màn hình mini LED vào nửa đầu năm 2022.

Đọc thêm