ZenFone 4 phiên bản pin 1600mAh về Việt Nam

ZenFone mới sẽ có pin tốt hơn phiên bản trước

Đây được xem là bước đi kế tiếp để lan rộng khắp thị trường sau màn chào sân sôi động và thành công ngoài mong đợi của hãng. Ngay sau khi lên kệ, ZenFone 4 và 5 lập tức trở thành điểm sáng trên thị trường và bước vào top Smartphone bán chạy và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trong 2 tháng 5 và 6.

ZenFone 4 trang bị màn hình 4 inch, cấu hình vi xử lý Intel Atom Z2520 - 1.2GHz công nghệ siêu phân luồng, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB, và tài khoản lưu trữ đám mây ASUS Webstorage 5GB miễn phí trọn đời. ZenFone 4 có  2 camera trước sau, 2 SIM 2 sóng, vận hành trên nền tảng Android 4.3 và giao diện người dùng ASUS ZenUI được đánh giá cao bởi tính hiện đại, thân thiện và hữu ích.

Điểm khác biệt đáng chú ý của ZenFone 4 phiên bản mới là pin được nâng từ 1200mAh lên 1600mAh, giúp người dùng hoàn toàn yên tâm kết nối và sử dụng suốt ngày dài. Giá bán cho phiên bản mới là gần 2,2 triệu đồng.

Ông Mark Chu, Giám Đốc Sản Phẩm ngành hàng di động chia sẻ “Thị trường di động phát triển và vận động với tốc độ nhanh hơn hẳn so với thị trường ICT mà ASUS vốn quen thuộc. Với sự năng động của xu hướng ngành, chúng tôi phải thường xuyên cập nhật, thay đổi và mang đến sự mới mẻ cho người dùng để chọn lựa, và Zenfone 4 phiên bản mới chính là một bước tiến như thế. Chúng tôi hi vọng người dùng Việt sẽ có thêm chọn lựa và mang đến cảm hứng cho ASUS để nỗ lực hoàn thiện, tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi như thời gian vừa qua.”

Tâm Bảo

Đọc thêm