Yahoo! Messenger và những ký ức khó quên

Theo đó, sau thời gian kể trên, người dùng sẽ không thể đăng nhập vào phiên bản Yahoo Messenger cũ, thậm chí API của Yahoo cũng sẽ không làm việc trên các ứng dụng của bên thứ ba. 

Động thái trên nhằm khuyến khích người dùng chuyển sang sử dụng phiên bản Yahoo Messenger mới, được cải tiến nhiều về cả giao diện lẫn tính năng, hỗ trợ gửi ảnh động… 

Yahoo

Dù thông tin khai tử đã được Yahoo công bố cách đây khoảng gần một tháng, tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra khá buồn bã khi nhớ về một thời tán gẫu thâu đêm suốt sáng trên Yahoo.

Nếu là 8x hay 9x đời đầu, chắc hẳn Yahoo sẽ là một phần không thể thiếu trong ký ức của bạn. Nhất là những cảm xúc khi mới yêu, cả ngày để trạng thái Invisible (ẩn nick) chỉ để chờ đợi một cái nick của ai đó sáng lên… rồi chợt offline ngay lập tức.

Bạn đọc N.Hiền chia sẻ: “Cách đây hai ngày, mình tải Yahoo về xem thì thấy không còn một nick nào, tin nhắn cũ cũng không thể xem lại được, bao nhiêu ký ức...” Cũng cùng tâm trạng, bạn T.Thanh cho biết: “Bao nhiêu kỷ niệm giờ tan biến theo những dòng tin nhắn của ngày xưa…”.

Một bạn khác có nickname thuonganh5phut chia sẻ: “Nhớ lắm những đêm tán gẫu với bạn bè, người yêu thâu đêm suốt sáng, đang im lặng mà bỗng giật mình bởi tiếng Buzz quen thuộc… đúng là một khoảng thời gian không thể quên!”

Hiện tại, khi đăng nhập vào phiên bản Yahoo! Messenger mới, bạn sẽ thấy toàn bộ tin nhắn cũ đã bị xóa sạch, điều này khiến không ít người dùng cảm thấy tiếc nuối về một thời đã qua.

Yahoo

 

Đọc thêm