Xuất hiện smartphone mỏng nhất thế giới

 
Xuất hiện smartphone mỏng nhất thế giới ảnh 1
 

Điện thoại siêu mỏng R5

Với độ mỏng chỉ 4.85mm, R5 kết hợp cả kiểu dáng sang trọng, công nghệ tiên tiến lẫn tính cá nhân cao, trong một thân máy siêu mỏng nhất hiện nay. R5 là chiếc smartphone đầu tiên sở hữu độ mỏng dưới 5mm, một mức độ có thể coi là khó thực hiện trong ngành công nghiệp smartphone hiện nay. Dù có thân máy siêu mỏng, nhưng R5 vẫn được trang bị công nghệ đặc biệt, bao gồm CPU 8 nhân (Octa-core) Qualcomm MSM8939, đi kèm với màn hình AMOLED 5.2 inch cho độ sáng và màu sắc hiển thị cao nhất, tỉ lệ phản xạ thấp nhất, và tỉ lệ tương phản ánh sáng xung quanh cao nhất.

Với công nghệ xử lý ảnh Pure Image 2.0 plus mới nhất, R5 cho phép người dùng chụp ảnh với thời gian lấy nét cực nhanh – tối đa 0,18 giây, và cho ra bức ảnh hiển thị sắc nét với độ phân giải 50MP. R5 có thể chụp được những bức ảnh sống động và rực rỡ cả trong môi trường thiếu sáng, tạo nên những hình ảnh đẹp nhất trên chiếc smartphone mỏng nhất thế giới.

Xuất hiện smartphone mỏng nhất thế giới ảnh 2
 

Điện thoại có camera xoay mới N3

Cùng thời điểm, OPPO cũng giới thiệu smartphone N3, sản phẩm mới nhất thuộc Dòng N, sở hữu camera xoay tự động đầu tiên trên thế giới. Kết hợp giữa tính năng, vẻ đẹp và hiệu suất đáng kinh ngạc qua từng tham số, N3 trở thành chiếc smartphone có thiết kế thân thiện cho cuộc sống và là hiện thân hoàn hảo của OPPO. N3 vẫn giữ lại tính năng nổi bật nhất của dòng N là camera xoay, nhưng được nâng cấp lên thành camera xoay tự động. Camera N3 có khả năng xoay 206 độ, có thể chụp được ở nhiều góc độ khác nhau nhờ camera xoay tự do dừng, tạo nên những trải nghiệm thực sự độc đáo trong công nghệ di động và nhiếp ảnh di động. OPPO N3 mạnh mẽ với CPU lõi tứ Qualcomm Snapdragon 801, ROM 32GB, RAM 2GB, màn hình 5.5 inch Full-HD trang bị kính cường lực Gorilla Glass 3 có độ bền cao và cho hình ảnh hiển thị tốt nhất.

Sky Li, Tổng Giám đốc Thị trường quốc tế của OPPO phát biểu. “Chúng tôi đã sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến để cho ra đời chiếc điện thoại phù hợp với người dùng nhất, và chúng tôi cảm thấy điều đó thật tuyệt vời. Bộ khung đã trải qua 9 bước gia công phức tạp và được gia công bằng tay ở công đoạn hoàn thiện, tạo nên sự óng ánh hoàn hảo. Quy trình phức tạp này rất hiếm khi được ứng dụng trong ngành công nghiệp smartphone.”