Xuất hiện smartphone có 3 camera đầu tiên tại VN

Máy được trang bị khung kim loại, hai mặt kính và dày khoảng 7.65 mm, màn hình 6,1 inch tràn viền của Huawei P20 Pro được vát mỏng, mang đến trải nghiệm tốt hơn. 

Hệ thống camera nhạy sáng, bắt được hình ảnh chi tiết và sắc nét hơn, nhờ khả năng zoom quang học 3x, zoom hybrid 5x cùng với zoom kỹ thuật số 10x. Hệ thống ba camera tập trung vào trải nghiệm nhiếp ảnh chuyên nghiệp và toàn diện, thông qua ống kính RGB (cảm biến hình ảnh) với độ phân giải 40 MP, khẩu độ f/1.8 có hỗ trợ zoom quang học; kết hợp với một ống kính tele 8MP - khẩu độ f/2.4 và một ống kính cảm biến đơn sắc 20MP - khẩu độ f/1.6, có tác dụng thu sáng nhiều hơn, chụp sắc nét hơn nhất là trong điều kiện thiếu sáng.

Camera sử dụng chipset AI đầu tiên trên thế giới, có khả năng nhận diện vật thể thông qua trí tuệ nhân tạo, hỗ trợ ISO lên đến 102.400, quay video Slow-Motion với tốc độ 960fps...

Với chipset Kirin 970, Huawei P20 Pro tự động nhận diện hơn 500 khung cảnh/tình huống thuộc 19 danh mục, từ đó lựa chọn chế độ chụp ảnh và cài đặt máy ảnh phù hợp nhất.

Viên pin có dung lượng 4.000 mAh, tích hợp tính năng sạc nhanh Huawei Super Charge, giảm 30% thời gian sạc với công nghệ bảo mật năm lớp độc quyền giúp an toàn cho thiết bị. Hiện tại máy được bán ra với mức giá 19,99 triệu đồng.

 

Đọc thêm