Xuất hiện phụ gia nhiên liệu có thể tự làm sạch động cơ

Techron Concentrate Plus - Motocycle (TCP-MC) được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ với công nghệ phụ gia nhiên liệu bản quyền Techron, giúp làm sạch cặn bám có hại tích tụ trên kim phun, bộ chế hòa khí, van nạp và buồng đốt của xe máy.

TCP-MC giúp phục hồi mức tiết kiệm nhiên liệu và công suất, giảm thiểu tiếng ồn, cải thiện độ linh hoạt cho động cơ xe số và tay ga.

Xuất hiện phụ gia nhiên liệu có thể tự làm sạch động cơ ảnh 1

Cách sử dụng tương đối đơn giản, bạn chỉ cần rót chai TCP-MC 75mL vào bình xăng gần cạn, sau đó mới bơm đầy bình xăng. Lưu ý, để có được kết quả tốt nhất, bạn nên thực hiện lại việc này sau mỗi 3,000 km.

Việt Nam một trong những thị trường xe máy và xe tay ga lớn nhất Châu Á, nên chúng tôi thấy đây là nơi thích hợp nhất để ra mắt sản phẩm mới Techron Concentrate Plus - Motorcycle.” ông Lê Văn Khải, TGĐ Chevron Việt Nam cho biết.

techron

Sản phẩm sẽ chính thức có mặt tại VN từ tháng 11-2016 tại các hiệu sửa xe, cửa hàng phụ tùng tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam. TCP-MC sẽ xuất hiện tại khu vực miền Bắc vào đầu năm sau.

Mỗi chai TCP-MC 75ml được bán với giá 60.000 đồng. Trong dịp khuyến mại Tết, sản phẩm được đóng gói chung với dầu nhớt xe máy Havoline Super 4T 20W-50 loại 1L và nhớt xe tay ga Havoline SuperMatic 4T 10W-40 loại 800ml và được bán với giá ưu đãi.

Một số địa chỉ trải nghiệm thử sản phẩm:

Xuất hiện phụ gia nhiên liệu có thể tự làm sạch động cơ ảnh 3