Xuất hiện máy in di động đa năng tích hợp WiFi

Máy in SELPHY CP1300 cho phép người dùng in hình ảnh, chất lượng, nhanh chóng và dễ dàng thông qua smartphone hoặc máy ảnh có tích hợp Wi-Fi.

Với chế độ Wi-Fi Shuffle Print mới, người dùng có thể thoải mái sáng tạo thêm hiệu ứng trên bức hình. Ngoài ra, tính năng này còn cho phép máy in kết nối tối đa với 8 thiết bị thông minh qua Wi-Fi rồi nhận ảnh từ đó. Tất cả hình ảnh của những máy này sẽ được kết hợp độc đáo lại thành một bức ảnh duy nhất.

Xem thêm: 2 cách lấy lại email khi đã lỡ tay bấm gửi - Nếu lỡ tay gửi nhầm email cho người khác, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để lấy lại email trong nháy mắt.

Đa dạng kích thước, từ to như tấm bưu thiếp cho đến nhỏ như chiếc thẻ tín dụng hoặc ảnh thẻ. Bên cạnh đó, với tính năng bố trí khổ ảnh 2x6 inch (2 bộ gồm 4 tấm hình trong khổ 2x6 inch), người dùng có thể thoải mái trong việc tạo ra các bản in kiểu ảnh của riêng mình.

Người dùng có thể dễ dàng in ấn từ các thiết bị thông minh khi sử dụng Canon SELPHY CP1300 thông qua ứng dụng Canon PRINT/Inkjet SELPHY. Cụ thể, các thiết bị iOS có thể kết nối với SELPHY CP1300 thông qua AirPrint, còn các thiết bị Android có thể kết nối thông qua Mopria Print Service. Thêm vào đó, người dùng còn có thể in ấn hình ảnh trực tiếp từ USB, thẻ nhớ SD, hoặc máy ảnh và máy tính thông qua cáp USB.

Viên pin trực tiếp mang đến sự tiện lợi khi cung cấp nguồn điện trực tiếp cho SELPHY CP1300 ngay cả khi không cắm sạc, giúp người dùng có thể tiếp tục sử dụng máy in SELPHY CP1300 một cách bình thường. Với gói pin tự chọn (NB-CP2LH) này, người sử dụng có thể in đến 54 bản cho mỗi lần sạc.

SELPHY CP1300 sẽ có màu đen, trắng và một phiên bản hồng đậm.

Xem thêm: 5 việc cần làm ngay khi bị mất smartphone - Dữ liệu đôi khi còn quan trọng hơn cả tiền bạc, do đó, nếu chẳng may bị mất cắp smartphone, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ đây để bảo vệ các tập tin quan trọng trên thiết bị.
 

Đọc thêm