Xuất hiện mẫu smartphone giá rẻ, miễn phí data 4G 18 tháng

SIM ảo (vSIM) của VinSmart là giải pháp công nghệ không đòi hỏi SIM vật lý bên trong điện thoại, nhưng vẫn cho phép người dùng sử dụng 4G sau khi hoàn thành việc kích hoạt với nhà mạng.

Với việc tích hợp Data 4G miễn phí, VinSmart đang từng bước thay đổi tiêu chuẩn phục vụ người tiêu dùng tại Việt Nam bằng cách miễn phí 18 tháng Data 4G (VinaPhone) cho dòng Star 5.

vsmart-star-5

So với phiên bản trước đó, Vsmart Star 5 được nâng cấp về phần cứng với bộ vi xử lý MediaTek Helio G35. Mặt sau của máy là cụm camera lớn, hỗ trợ chụp macro, màn hình giọt nước 6,5 inch, cùng công nghệ sạc nhanh 15 W là những điểm nhấn giúp Star 5 trở thành mẫu điện thoại nổi bật trong phân khúc phổ thông.

Sản phẩm có ngôn ngữ thiết kế trẻ trung với 3 màu sắc gồm xanh hy vọng, xanh đam mê và đen huyền bí.

Bà Nguyễn Thị Hồng (Phó Tổng Giám Đốc thường Trực Công ty cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart - Tập đoàn Vingroup) cho biết:“VinSmart mong muốn mang tới một khái niệm mới để người tiêu dùng có thể “kết nối thả ga” ngay trên một chiếc điện thoại phổ thông".

Hiện sản phẩm đang được bán ra với mức giá 2,69 triệu đồng cho phiên bản RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB. Trong khi đó phiên bản cao cấp hơn với RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB sẽ có giá 3,19 triệu đồng, tất cả đều được bảo hành 18 tháng và "101 ngày bảo hành một đổi một".

Lưu ý, để kích hoạt gói Data 4G miễn phí, bạn cần phải liên lạc với nhà mạng tương ứng.

vsmart-star-5

Đọc thêm