Xuất hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa cấp tốc

Xuất hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa cấp tốc ảnh 1
Xem thêm: Mẹo sử dụng video làm ảnh bìa Facebook - Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể biến ảnh bìa (cover) trên Facebook trở nên sống động và cá tính hơn.

Gửi một kiện hàng bằng UberDELIVER, hay trước đây còn được gọi là UberSHIP, cũng đơn giản như đặt một chuyến Uber thông thường. Để sử dụng, người dùng chỉ cần mở ứng dụng Uber, chọn mục UberDELIVER, nhập địa điểm muốn giao hàng và nhấn nút gọi xe. Một đối tác tài xế uberMOTO sẽ đến nhận gói hàng của bạn và vận chuyển ngay tức khắc.

Khi cần gửi quà sinh nhật, món quà bất ngờ tới người thân hay thậm chí mẫu sản phẩm cho khách hàng tiềm năng, UberDELIVER là một giải pháp tuyệt vời. Dù món hàng cần được chuyển đi tới bất kì nơi nào trong thành phố, đối tác uberMOTO sẽ xuất hiện chỉ trong vài phút và sẵn sàng nhiệm vụ.

UberDELIVER có gì đặc biệt?

Tài xế 6 sao: kiện hàng sẽ được vận chuyển bởi những đối tác tài xế uberMOTO giàu kinh nghiệm.

Cước phí hợp lí: 15,000 đồng/ 2 km đầu tiên và 5,000 đồng/km tiếp theo

Định vị trực tuyến: khách hàng sẽ luôn thấy được vị trí của tài xế trên ứng dụng. Địa điểm hiển thị rõ ràng sẽ giúp cho quá trình nhận hàng và vận chuyển thêm thuận lợi. Khách hàng không cần phải gọi điện kiểm tra hay lo lắng kiện hàng sẽ bị thất lạc

Xem thêm: 5 tính năng hay trên iOS 11 có thể bạn chưa biết - Mới đây, Apple đã chính thức tung ra bản cập nhật iOS 11 với nhiều tính năng và cải tiến đáng kể.