Xuất hiện Card đồ họa xử lý phim 6K

 
Xuất hiện Card đồ họa xử lý phim 6K ảnh 1
 

Công nghệ xử lý ảnh mới sẽ cho hình ảnh tốt hơn

CC Media, một studio hiệu ứng của Thụy Sĩ với khả năng chính là biên tập và chỉnh sửa màu sắc cho nhiều hãng ở Châu Âu, cho biết, card đồ họa Nvidia Quadro K6000 có thể đem lại khả năng chỉnh sửa màu sắc tốt hơn ở các đoạn phim 4K và 5K.

Khi sử dụng hệ thống HP Z820 với 2 card đồ họa Nvidia Quadro K6000. Người thiết kế có thể mở và xử lý trực tiếp các đoạn phim 4K và 5K trên phần mềm chỉnh sửa phim chuyên nghiệp DaVinci Resolve, thực hiện các bước chỉnh màu và xem lại các khung hình ở tốc dộ 25 fps.

Sức mạnh của Quadro K6000 đã biến CC Media thành hãng đầu tiên trên thị trường có thể cung cấp dịch vụ xử lý hậu kì tại hiện trường. Xử lý tại hiện trường tùy thuộc vào khả năng giải mã của GPU, đem lại các đoạn phim được xử lý ở chế độ raw tại chỗ. Đạo diễn có thể so sánh với các sản phẩm cuối cùng khi các thước phim vẫn tiếp tục được uay. Đây là một khả năng cần có đối với bất kì một nhà sản xuất phim nào. Khả năng xử lý tại hiện trường rất phổ biến ở Hollywood, nhưng ở Thụy Sĩ CC Media là một trong những hãng đầu tiên có thể thực hiện được khi ứng dụng Nvidia Quadro.