Xuất hiện các phiên bản Kaspersky 2015

Xuất hiện các phiên bản Kaspersky 2015  ảnh 1
Phiên bản mới của Kaspersky sẽ có nhiều cải tiến mới

Các phiên bản mới gồm phiên bản tiếng Việt, bao gồm: Kaspersky Internet Security 2015, Kaspersky Anti-Virus 2015 và Kaspersky Internet Security – Multi Device. Theo đó, các sản phẩm được bổ sung và cải tiến với nhiều tính năng quan trọng để bảo vệ toàn diện hơn cho người dùng sử dụng máy tính Windows, OS X và các thiết bị Android.  

Kaspersky Lab đã liên tục cải tiến công nghệ bảo mật để bảo vệ tối đa cho người dùng máy tính Windows. Các sản phẩm mới mang đến một số tính năng mới như: Cảnh báo an toàn Wi-Fi công cộng (Wi-Fi Security Notification), Bảo vệ webcam (Webcam protection), Tối ưu chi phí Internet (Cost-Aware Networking); đồng thời cải tiến đáng kể ở các tính năng trọng yếu đã có như An toàn giao dịch tài chính (Safe Money), Quản lý người dùng (Parental Control), v.v.

Thay vì mua nhiều loại bản quyền Kaspersky Internet Security để bảo vệ riêng lẻ từng thiết bị thông minh, người dùng có thể sử dụng một bản quyền duy nhất của Kaspersky Internet Security – Multi Device để bảo mật cho 5 thiết bị cùng một lúc.

Trang kaspersky.vn cũng chính thức bắt đầu chương trình Kaspersky Tiếng Việt 2015 – Diệt sạch virus bảo vệ gia đình bạn” để người dùng bản quyền Kaspersky tại Việt Nam nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới nhất của Kaspersky 2015 tiếng Việt. Đối với khách hàng chưa dùng bản quyền Kaspersky sẽ được sử dụng miễn phí 30 ngày với đầy đủ tính năng như sản phẩm bản quyền.

Dự kiến Kaspersky 2015 tiếng Việt sẽ chính thức có mặt trên thị trường là 01-11-2014. Cũng trong thời điểm trên Kaspersky tặng 10,000 bản quyền Kaspersky Internet Security for Android 1 năm cho khách hàng mua Kaspersky Anti-Virus 2015, Kaspersky Internet Security 2015 và là thành viên của hệ thống chăm sóc khách hàng Kaspersky Care.