Xuất hiện 2 dòng laptop kích thích sự sáng tạo

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mô hình làm việc kết hợp (tại nhà và cơ quan) vô cùng đa dạng, do đó, việc chọn được một mẫu laptop thích hợp không phải là điều dễ dàng. 

Mô hình làm việc kết hợp vô cùng đa dạng do mỗi người sẽ có phong cách làm việc khác nhau.

Thay đổi thiết kế để thích nghi với làm việc nhóm

Có những ngày, gian bếp sẽ trở thành phòng họp, nhưng một số ngày khác bạn lại đến văn phòng để gặp trực tiếp đối tác. Lúc này, Latitude 9330 sẽ là sự lựa chọn hợp lý, đáp ứng tốt tiêu chí hiệu năng cao, kết nối đa dạng, bảo mật… hỗ trợ nhu cầu làm việc nhóm.

Đây là mẫu laptop 13 inch mỏng nhất thuộc dòng sản phẩm Latitude, máy được trang bị màn hình 16:10 InfinityEdge, một lựa chọn lý tưởng dành cho những đối tượng hay di chuyển.

Để mang đến sự tiện lợi cho người dùng trong các cuộc họp, Dell Latitude 9330 được tích hợp tính năng tắt/mở nhanh micro, video, chia sẻ màn hình và chat trong Zoom ngay trên Touchpad.

Khi buổi họp kết thúc, các biểu tượng trên TouchPad sẽ tự động biến mất, bàn di chuột sẽ trở lại trạng thái thông thường.

Dell-Latitude-9330

Ngoài ra, bộ đôi camera FHD hybrid tích hợp khử tiếng ồn bằng AI cho phép bạn có thể thực hiện cuộc gọi thoải mái ở bất cứ đâu.

Mẫu máy này có chân bằng cao su sinh học, buồng quạt từ nhựa đại dương tái chế và nhựa tái chế sau tiêu dùng trong nhiều thành phần khác.

Thiết kế để kích thích sự sáng tạo

Dòng máy Precision mới nổi bật với hệ thống tản nhiệt, đồ họa, công nghệ CPU mạnh mẽ (bao gồm một số công nghệ chưa được công bố) và thiết kế linh hoạt.

Máy có thể chạy được các ứng dụng rất nặng như VR/AR, AI/ML, hay các bản CAD 3D phức tạp… Người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh Precision 7670 để đạt được hiệu năng mong muốn, bao gồm vi xử lý và card đồ họa, cũng như mở rộng bộ nhớ, tùy chọn tấm nền màn hình và dung lượng lưu trữ.

Với những người dùng cần không gian hiển thị, Precision 7770 sẽ là lựa chọn thích hợp khi được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i9 thế hệ 12 (55W - sắp xuất hiện) và card đồ họa thế hệ mới NVIDIA RTX A5500 16 GB, cùng bộ nhớ DDR5 lên đến 128 GB.

Precision-7670-vs-7770

Đọc thêm