Xperia Ion và Acro S chính hãng giá 14 triệu

Đây là hai smartphone cao cấp nhất của Sony đang bán tại Việt Nam. Mức giá của máy cao hơn Xperia S một triệu đồng và rẻ hơn nhiều smartphone cao cấp của HTC, Samsung như One X, Galaxy S III.

Xperia Ion và Acro S chính hãng giá 14 triệu ảnh 1

Xperia Ion có màn hình rộng. Ảnh: Quốc Huy.

Bộ đôi này được Sony bán đồng giá mức 13.990.000 đồng. Với sự xuất hiện của hai thiết bị mới, hiện thương hiệu này đã có 8 smartphone chạy Android, nằm trong tầm giá từ 6,5 tới 14 triệu đồng. Số lượng này chưa kể các thiết bị sử dụng thương hiệu Sony Ericsson trước khi hợp nhất. Từ nay tới cuối năm, hãng còn một loạt các model khác, trong đó có những thiết bị vừa ra mắt tại IFA.

Xperia Ion là smartphone cao cấp, xét trên cấu hình của Sony, hiện bán tại Việt Nam. Máy có màn hình rộng tới 4,55 inch, độ phân giải HD, chạy trên chip xử lý dual core 1,5 GHz, máy ảnh 12 megapixel. Máy vẫn giữ kiểu dáng khá giống Xperia S, nhưng các đường nét thô cứng hơn. Thiết bị có bộ khung làm bằng kim loại chắc chắn.

Xperia Ion và Acro S chính hãng giá 14 triệu ảnh 2

Acro S với khả năng chống nước, bụi bẩn tốt. Ảnh: Quốc Huy.

Trong khi đó, bản Acro S sở hữu màn hình rộng 4,3 inch, độ phân giải HD. Model này có tốc độ tương đương Ion, máy ảnh cũng 12 megapixel. Tính năng đáng chú ý nhất là khả năng chống nước. Với chứng chỉ IP67, thiết bị cho phép người dùng dìm trong nước, chống bụi bẩn.

Theo Quốc Khánh (VNE)