Xiaomi MiPad giảm giá sốc

 

Xiaomi MiPad giảm giá sốc ảnh 1
 

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất smartphone có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới hiện nay. Vào khoảng năm 2013, họ chỉ bán được 19 triệu thiết bị nhưng đến năm nay thì con số này đã tăng lên hơn 60 triệu, và một số dự đoán cho rằng trong năm sau hãng này sẽ tiêu thụ được khoảng 100 triệu thiết bị, một con số khá ấn tượng. Bên cạnh đó, MIUI OS cũng là một trong những hệ điều hành khá tốt, được cài đặt sẵn trên các thiết bị của Xiaomi và đã có nhiều người thử nghiệm bản ROM Android này trên những chiếc smartphone khác. Ngoài ra, công ty này cũng sản xuất TV và máy tính bảng, tuy nhiên không có nhiều người nhận thức được điều này.

Vừa qua, công ty đã quyết định giảm giá chiếc MiPad xuống chỉ còn 211 USD tại thị trường Trung Quốc với các màu sắc xanh lá, trắng, vàng, hồng và xanh dương. Xiaomi MiPad có kích thước 7,9-inch, màn hình IPS có độ phân giải 2048 x 1536, cùng với 2GB RAM và 16GB lưu trữ nội bộ trên thiết bị (hỗ trợ mở rộng bằng thẻ SD lên tới 128GB) tùy thuộc vào phiên bản bạn cần mua. Bộ vi xử lí Tegra 4 nhân K1 có xung nhịp 2,2GHz và chip đồ họa ULP GeForce 192-core Kepler cho khả năng xử lí tốt đa tác vụ và dựng hình khi chơi game.

Mặt sau của thiết bị bao gồm camera có độ phân giải 8-megapixel và mặt trước là 5-megapixel, đi kèm với một viên pin Li-Po dung lượng 6700 mAh. Đây là một sản phẩm chỉ có kết nối Wi-Fi, không có 3G hoặc 4G, có kích thước 202 x 135,4 x 8.5mm trong khi chỉ nặng 360 gram. Bạn đọc quan tâm có thể đặt mua tại http://www.mi.com/static/buymipad.