Xiaomi lập kỷ lục mới về selfie với Redmi Note 6 Pro

Để tạo nên thành tích này, các Mi Fan và cô gái tài năng của nhóm FAP TV - Ribi Sachi đã cùng nhau chụp 133 ảnh selfie bằng mẫu điện thoại bốn camera mới, Redmi Note 6 Pro.

Người hâm mộ Mi không chỉ có cơ hội chụp ảnh với thần tượng mà còn được trải nghiệm điện thoại Redmi Note 6 Pro với bốn camera, khả năng xử lý cả trăm bức ảnh selfie trong vòng vài phút.

Chụp ảnh selfie là bắt trọn những khoảnh khắc tuyệt vời và lưu giữ lại hình ảnh của bạn trong từng khoảnh khắc đó và chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, chúng tôi không chỉ ghi lại từng kỷ niệm của hơn 100 bạn ở đây mà còn thiết lập nên một kỷ lục quốc gia mới” - đại diện Xiaomi cho biết thêm.

Điện thoại thông minh bốn camera đầu tiên của Xiaomi

 Redmi Note 6 Pro là điện thoại đầu tiên của Xiaomi sử dụng hai module camera trước và sau. Cụm camera kép ở mặt trước bao gồm một cảm biến chính 20 MP với công nghệ Super Pixel 1.8μm, kết hợp thông tin của bốn điểm ảnh thành một điểm để thu nhiều ánh sáng hơn và cho phép người dùng chụp ảnh tốt hơn kể cả trong điều kiện thiếu sáng.

Redmi Note 6 Pro hỗ trợ cụm camera kép ở mặt sau với cảm biến 12 MP + 5 MP, chế độ chụp chân dung AI và khả năng tùy chỉnh hình dạng bokeh. Màn hình có kích thước 6,26 inch với độ phân giải FHD+ 2280 x 1080 pixel, cung cấp chất lượng hình ảnh đẹp dù bạn đang xem video hay chơi game.

Xét về phần cứng, máy được trang bị Snapdragon 636, được sản xuất dựa trên tiến trình 14 nm, tốc độ tối đa lên đến 1.8GHz và nhân đồ họa Adreno 509. Viên pin trên máy có dung lượng lên đến 4.000 mAh, đủ sử dụng cả một ngày dài.

Redmi Note 6 Pro vẫn có cổng âm thanh 3,5 mm, cổng hồng ngoại IR và mở khóa bằng khuôn mặt được hỗ trợ AI.

Đọc thêm