"Website - các tử huyệt không ngờ"

Nếu ai đã từng tập tành quản trị website thì chắc sẽ hiểu được sự lúng túng từ muôn ngàn điều mới lạ từ không gian hoàn toàn mới lạ này. Chúng ta có quá nhiều điều để làm, đôi khi, chúng ta đã bỏ lỡ một số điều quan trọng. Và một ngày xấu trời, website biến mất bởi bị "hack", "hết hạn tên miền",…

Bởi vì, với công việc quản trị website thì rất khó xác định phương hướng và bạn cũng phải làm một số việc nhất định, dù muốn dù không. Vấn đề ở đây là "bắt đầu từ đâu?". Có rất nhiều khách hàng khi liên hệ với Mắt Bão Media làm lại website, họ hoàn toàn giao phó cho chúng tôi mặc cho khuyến cáo về bảo mật và nắm quyền chủ động về domain, hosting…

Chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn cho dù bạn là người quen hay là người mới gặp, đó là những nguyên tắc quản lý website cơ bản. Chúng tôi không "múa rìu qua mắt thợ", chúng tôi "sẻ chia để cùng phát triển", mà bạn biết đấy, nói thì dễ còn làm thì không "ngon ăn" một chút nào.

Để thông tin được chia sẻ một cách hữu ích và thiết thực hơn, không gian thảo luận là điều bắt buộc. Chúng ta không thể sống mà thiếu đồng đội cũng như những kiến thức chỉ được kiểm tra tính chính xác và hợp lý khi được tương tác qua lại. Do đó, có thể thông tin được chia sẻ tại hội thảo không mới mẻ, không thu hút nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực website, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ mang lại những thông tin thiết thực và cần thiết cho công việc quản trị website. Quan trọng nhất, tất cả được trình bày mang tính hệ thống và liên kết với nhau. Xuyên suốt mục đích này, thông tin thì thường thô cứng và tùy vào cách nhìn của mỗi người mà hội thảo mang lại các giá trị riêng biệt.

Đúc kết từ những khát khao sẻ chia và cùng phát triển, Mắt Bão Media và 24h đã phối hợp trong sự ra đời của chuỗi hội thảo được tổ chức định kỳ hàng tháng từ TP.HCM cho tới Hà Nội: Website - các tử huyệt không ngờ. Tại TP.HCM, hội thảo sẽ diễn ra vào 18-7-2014 sắp đến tại Siena Café – 64 Trần Quốc Thảo, Q. 3.

TV

Đọc thêm