Vuivui và Vinamilk hợp tác cùng phát triển

Mới đây, Vuivui đã công bố hợp tác với Vinamilk, tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam để đưa các sản phẩm của tập đoàn vào bán trên “siêu thị online” này. Hợp tác được đánh dấu bằng chương trình khuyến mãi đặc biệt các sản phẩm Vinamilk chỉ có trên trang thương mại điện tử www.vuivui.com trong tháng 8-2017.

Xem thêm: Cách xóa bỏ quảng cáo độc hại trên máy tính - Nếu trình duyệt thường xuyên xuất hiện các quảng cáo độc hại hoặc có nội dung không phù hợp, bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để khắc phục.
Vuivui và Vinamilk hợp tác cùng phát triển ảnh 1

Thông qua sự hợp tác này, Vuivui và Vinamilk mong muốn cùng tối đa hóa thế mạnh vốn có của cả hai bên để mang đến cho người tiêu dùng những lợi ích tốt nhất từ việc mua sản phẩm Vinamilk trực tuyến như sau:

- Sản phẩm Vinamilk được đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng cao và an toàn tuyệt đối.

- Được hưởng tất cả các chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn nhất của sản phẩm Vinamilk

- Được trải nghiệm dịch vụ mua sắm trực tuyến và và chính sách chăm sóc khách hàng tốt theo tiêu chuẩn TGDĐ về thanh toán, vận chuyển, bảo hành, đổi trả…

- Được hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình và chu đáo về sản phẩm cũng như quá trình mua hàng từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của cả 2 bên.

Đón đầu xu hướng mua hàng trực tuyến các sản phẩm tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, Vuivui đang dần khẳng định vị thế của mình dù vẫn đang ở giai đoạn đầu của sự phát triển.

Xem thêm: Tắt tính năng tự động phát video trên smartphone - Để tiết kiệm dữ liệu di động (3/4G), bạn có thể áp dụng mẹo nhỏ sau đây để vô hiệu hóa tính năng tự động phát video (autoplay) trên smartphone.