Vsmart Live bất ngờ giảm giá chỉ còn 3,2 triệu đồng

Vsmart Live là mẫu điện thoại thông minh thế hệ thứ hai của VinSmart, được lên kệ vào vào tháng 8-2019 vừa qua với ba màu trắng ngọc trai, xanh cực quang và đen huyền bí.  

Máy sử dụng hệ điều hành VOS2.0, được thiết kế lại toàn bộ giao diện, tối ưu hóa các thao tác điều khiển bằng cử chỉ, không phụ thuộc vào các phím ảo, thanh điều hướng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sao lưu, khôi phục và đồng bộ dữ liệu nhanh hơn trước đó. 

iPhone XS và XS Max bất ngờ giảm giá 3 triệu đồng
iPhone XS và XS Max bất ngờ giảm giá 3 triệu đồng
(PLO)- Mới đây, một số cửa hàng đã rục rịch giảm giá nhẹ 3 triệu đồng cho iPhone XR, XS và XS Max để mở đường cho bộ ba iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max chính hãng vừa lên kệ tại thị trường Việt Nam.
Vsmart Live bất ngờ giảm giá chỉ còn 3,2 triệu đồng

Đặc biệt, Vsmart Live còn được tích hợp chế độ đơn giản dành cho người lớn tuổi, các tùy chọn, biểu tượng… được thiết kế to hơn, những thành phần không cần thiết sẽ được ẩn đi. 

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Vsmart Live sẽ được cập nhật hệ điều hành mới trong ít nhất 18 tháng và nhận các bản vá bảo mật liên tục trong ít nhất 36 tháng.

Máy sở hữu bộ ba camera gồm cảm biến 48 MP chụp đêm, 5 MP xóa phông và 8 MP góc rộng, cùng nhiều tính năng vốn chỉ có mặt trên các dòng điện thoại cao cấp.

Về phần cứng, Vsmart Live được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 675, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, màn hình vô cực Full HD+ AMOLED 6,2 inch, cảm biến vân tay dưới màn hình cùng viên pin lớn với dung lượng 4.000 mAh (hỗ trợ sạc nhanh). 

Vsmart Live bất ngờ giảm giá chỉ còn 3,2 triệu đồng

Hiện tại sản phẩm đang được bán ra với mức giá chỉ 3,49 triệu đồng, giảm một nửa gần sau ba tháng ra mắt. Đặc biệt, khi thanh toán qua VNPay, người dùng còn được giảm thêm 5% (tối đa 200.000 đồng), đẩy mức giá Vsmart Live xuống chỉ còn 3,29 triệu đồng.

Đọc thêm