Võ lâm truyền kỳ tung phiên bản 10 Năm Huyền Thoại

Phiên bản thứ 11 kỷ niệm 10 năm ra mắt sẽ xoay quanh các đổi mới về việc điều chỉnh cân bằng kỹ năng môn phái, hệ thống kinh mạch, tính năng và các hoạt động chăm sóc quyền lợi người chơi.

Game cân bằng hơn nhờ điều chỉnh kỹ năng môn phái

Trải qua nhiều giai đoạn cập nhật cũng như lắng nghe góp ý từ phía cộng đồng, phiên bản thứ 11 sẽ có những điều chỉnh rõ rệt về kỹ năng môn phái để game cân bằng hơn. Theo đó, thế mạnh của từng phái sẽ được chú trọng, các môn phái trước đây ít được chú ý cũng sẽ có “tiếng nói riêng” bắt đầu từ phiên bản này. 

Võ lâm truyền kỳ tung phiên bản 10 Năm Huyền Thoại ảnh 1

10 Năm Huyền Thoại mang đến diện mạo mới cho VLTK

Chẳng hạn, đệ tử Cái Bang sẽ tăng sức chịu phản đòn và có thể là đối thủ nặng ký của các đệ tử nhà Phật. Những cô nàng Thúy Yên sẽ được tăng khả năng làm chậm đối phương, đệ tử Thiên Vương Bang sẽ tăng thêm cơ hội chiến thắng ở các màn so găng 1 đối 1,… Những sự thay đổi này sẽ làm thế giới VLTK trở nên đa dạng và màu sắc hơn. Người chơi có thể sẽ thay đổi thói quen lựa chọn môn phái, thay vì phải lăn tăn giữa các lựa chọn thì từ phiên bản này, họ có thể chọn bất kỳ hệ phái nào. Vị thế của nhân vật sẽ phụ thuộc nhiều vào kỹ năng và trình độ của người chơi.   

Điều chỉnh tính năng chú trọng quyền lợi người chơi

Trên tinh thần lắng nghe và phúc đáp ý kiến của người chơi, trong 10 Năm Huyền Thoại, hệ thống kinh mạch có sự thay đổi quan trọng. Theo đó, việc nâng cấp lên Xung Mạch và Đới Mạch sẽ có tỷ lệ thành công là 100% nhưng đòi hỏi người chơi bỏ phí đầu tư cao hơn. Tuy nhiên, thay đổi này hoàn toàn phù hợp với thực tế nhu cầu của người chơi và tình hình game hiện tại.

Võ lâm truyền kỳ tung phiên bản 10 Năm Huyền Thoại ảnh 2

Mạch mới và cách nâng cấp ở phiên bản thứ 11

Bên cạnh đó, hàng loạt các hoạt động trong game được điều chỉnh như Tống-Kim, Viêm Đế, Boss Phù Ly, Kiếm Mê Gia Cung,… Những thay đổi này xoay quanh việc thống nhất lại mốc thời gian hợp lý để người chơi thoải mái trải nghiệm, phần thưởng được nâng cấp và cải tạo hoàn toàn mới, cách thức chơi cũng sẽ dễ chịu và phù hợp hơn. Theo như đại diện vận hành của VLTK thì lần thay đổi này sẽ mang lại một diện mạo mới cho tựa game anh cả của làng game.

Võ lâm truyền kỳ tung phiên bản 10 Năm Huyền Thoại ảnh 3

VLTK vẫn luôn có chỗ đứng nhất định trong lòng cộng đồng

Với phiên bản thứ 11, những người vận hành tựa game này mong muốn đem đến một sắc diện khác cho sản phẩm và chú trọng hơn nhu cầu của người chơi. Trong phiên bản này, một chương trình đua top được mở ra để người chơi thỏa sức chinh phục võ lâm với phần thưởng công nghệ hot nhất hiện nay là iPhone 6.