VNPT VinaPhone ra mắt hai trung tâm dữ liệu hiện đại tại VN

Tiết kiệm 50-70% chi phí đầu tư cho doanh nghiệp
Trong thời đại bùng nổ của Internet và điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu (Data Center) đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển và khả năng ứng dụng CNTT của doanh nghiệp.  

Data Center cho phép tối ưu hóa việc quản trị cơ sở dữ liệu, kết nối và tự động hoá các quy trình công việc như tổng hợp, thống kê, phân tích, báo cáo, tạo nền tảng cho phân tích Big data, ứng dụng CNTT vào sản xuất kinh doanh, giúp cho doanh nghiệp giảm chi phí quản trị. Với vai trò quan trọng đó, xây dựng các trung tâm dữ liệu đã trở thành xu thế tất yếu của các doanh nghiệp. 

VNPT VinaPhone ra mắt hai trung tâm dữ liệu hiện đại tại VN ảnh 1

Đảm bảo an toàn dữ liệu khách hàng trong mọi tình huống

Trong bối cảnh đó, ngày 25/12, VNPT VinaPhone tổ chức Lễ khai trương 2 Trung tâm dữ liệu tại Khu công nghiệp Nam Thăng Long - Hà Nội và Khu chế xuất Tân Thuận - Tp. Hồ Chí Minh theo tiêu chuẩn Tier 3 cao nhất hiện nay.
Đặc biệt, với mong muốn xua tan nỗi lo của các doanh nghiệp về tính an toàn thông tin, các IDC của VNPT VinaPhone được xây dựng với khả năng bảo trì đồng thời. Nghĩa là có thể bảo trì mà không gây ra bất kì sự cố gián đoạn dịch vụ nào. 
Đa dạng dịch vụ

Trung tâm dữ liệu của VNPT VinaPhone cung cấp các đa dạng dịch vụ bao gồm: Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ (VNPT Colocation); Thuê máy chủ vật lý dùng riêng (VNPT Dedicated Server); VNPT Email; VNPT Webhosting; Máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây (VNN Cloud); Dịch vụ Quản trị dịch vụ (Managed Service)… 

VNPT VinaPhone ra mắt hai trung tâm dữ liệu hiện đại tại VN ảnh 2