VNPT ưu đãi dành cho đoàn viên và người làm Giáo dục

Theo thỏa thuận hợp tác, VNPT VinaPhone đảm bảo cán bộ, nhà giáo, người lao động (CBNGNLĐ) trong ngành được hưởng chương trình ưu đãi đối với các sản phẩm và dịch vụ của VNPT VinaPhone. Cụ thể hỗ trợ, tài trợ theo khả năng của VNPT VinaPhone đối với một số hoạt động lớn của CĐGD Việt Nam; hỗ trợ, tài trợ cơ sở vật chất, trang thiết bị cho các trường học, các nhà giáo theo kế hoạch của CĐGD Việt Nam trên khả năng của VNPT VinaPhone; chương trình đào tạo kỹ năng và khởi nghiệp cho giáo viên, học sinh, sinh viên; xây dựng và cung cấp các ưu đãi về sản phẩm cho CBNGNLĐ: gói di động VinaPhone trả sau, gói Internet FiberVNN, thẻ tích hợp ưu đãi của VinaPhone. 

VNPT ký thỏa thuận hợp tác với công đoàn giáo dục Việt Nam với các thỏa thuận ưu đãi cho ngành giáo dục 

Về phía CĐGD Việt Nam đảm bảo quyền lợi của VNPT VinaPhone trong các hoạt động của CĐGD Việt Nam được quảng cáo trên website và trong các hoạt động của CĐGD Việt Nam; Cung cấp các thông tin cần thiết về VNPT VinaPhone cho CBNGNLĐ trong ngành. Triển khai, hướng dẫn việc sử dụng gói ưu đãi đối với CBNGNLĐ; Truyền thông các chính sách ưu đãi, các sản phẩm phần mềm quản lý áp dụng cho ngành giáo dục của VinaPhone tới CBCNV ngành giáo dục thông qua trang: www.congdoangdvn.org.vn; Cử cán bộ chuyên trách hỗ trợ cùng doanh nghiệp trong công tác triển khai chương trình “Ưu đãi giáo viên”; Hỗ trợ tạo điều kiện để cán bộ công nhân viên ngành giáo dục là những cộng tác viên của VinaPhone.

VNPT VinaPhone tặng quà lưu niệm cho CĐGD Việt Nam, đồng thời trao tặng 30 triệu đồng cho trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bản Công, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái tại buổi lễ ký kết.

Đọc thêm