VNG nhận bằng khen của UBND thành phố

VNG nhận bằng khen của UBND thành phố ảnh 1

Sau danh hiệu Doanh nghiệp ICT với các sản phẩm nội dung số thành công tiêu biểu nhất năm 2012 do Hiệp hội CNTT-TT (ICT) trao tặng vào ngày 5-3-2013 vừa qua, đây là giải thưởng CNTT thứ 2 trong những tháng đầu năm 2013 mà VNG vinh dự đón nhận. Điều này tạo một động lực lớn cổ vũ tinh thần tất cả cán bộ công nhân viên VNG để tiếp tục nỗ lực, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành CNTT tại TPHCM nói riêng và của cả nước nói chung.

Năm 2012 là năm đánh dấu cho sự đầu tư và phát triển mạnh của VNG đối với các sản phẩm nội dung số ứng dụng trên mobile như Zalo, Laban, Browser, Zing News Mobile…. Không chỉ thế, VNG cũng tập trung đẩy mạnh việc xuất khẩu nhiều sản phẩm nội dung số ra thị trường nước ngoài sau những thành công lớn của trò chơi Khu vườn trên mây, Ủn ỉn.

Năm 2013, VNG mong muốn thông qua các sản phẩm mới của mình sẽ đáp ứng được nhu cầu giải trí, kết nối ngày càng cao của người dùng Việt. Bên cạnh đó, VNG cũng mong muốn mang đến cho cộng đồng sự phát triển bền vững thông qua các hành động thiết thực như: Đưa Internet về làng, Cho em nụ cười – Cho em cuộc đời, Tặng xuồng CQ cho Trường Sa...

TÂM BẢO

Đọc thêm