VNG lọt vào top “DN phát triển nhanh toàn cầu”

VNG lọt vào top “DN phát triển nhanh toàn cầu” ảnh 1

 
Ông Lê Hồng Minh (góc ngoài cùng bên phải) tại sự kiện

VNG là một trong 20 doanh nghiệp được vinh danh trong năm 2014, với ghi nhận này, VNG đã trở thành thành viên của cộng đồng đến từ hơn 350 công ty Global Growth (Doanh nghiệp Phát triển toàn cầu) xuất sắc nhất.

Để nhận được danh hiệu cao quý cùng với những công ty đến từ các nước lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…, đồng thời là thành viên trong cộng đồng Global Growth, VNG phải hội đủ những điều kiện khá gắt gao từ Diễn đàn Kinh tế Thế giới như: là doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng hằng năm không dưới 15% hơn hai năm liên tiếp, có mục đích, phát triển vững chắc theo kế hoạch đề ra. Ngoài ra còn phải có vai trò tiên phong, có tính chất kiến tạo nền kinh tế khu vực, cam kết cải thiện hiện trạng ở khu vực nói riêng và thế giới nói chung… Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng nữa phải là doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển cộng đồng tại nước nhà.

Lần đầu tiên được vinh danh ở diễn đàn kinh tế lớn nhất thế giới, đúng dịp kỷ niệm tròn 10 năm thành lập (2004 – 2014). Ông Lê Hồng Minh, Tổng giám đốc VNG chia sẻ “phần thưởng cao quý trong và ngoài nước mà VNG được vinh dự nhận là những động lực to lớn cho tập thể người VNG để kiên trì theo đuổi mục tiêu, sứ mệnh “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam”.

TB