Vivo X5 Max 4mm trở thành smarphone mỏng nhất thế giới

(PLO) - OPPO R5 (Trung Quốc) được xem là chiếc smartphone mỏng nhất thế giới với độ dày 4.85 mm, tuy nhiên thách thức này dường như đã được Vivo X5 Max (Trung Quốc) soán ngôi sau những tin đồn về việc Vivo sẽ ra mắt một smartphone mỏng hơn OPPO R5. 

Vivo X5 Max 4mm trở thành smarphone mỏng nhất thế giới ảnh 1

Trước đây, Gionee từng ra mắt Elife S5.5 and S5.1, smartphone này từng được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới về độ mỏng của nó. Tuy nhiên chỉ trong vòng vài tháng, OPPO R5 đã đánh bật độ mỏng của nó để trở thành smartphone siêu mỏng. Hiện nay Vivo đã có một số hình ảnh chính thức được chụp cận cảnh chi tiết độ mỏng của thiết bị trên kềm đo độ dày. Độ dày đạt được của Vivo X5 Max được nhìn thấy ở mức 0.14in hoặc 0.15in (tức khoảng 3.6mm hoặc 4mm). Tuy nhiên hiện nay thiết bị chỉ đang ở giai đoạn lắp ráp, sẽ có thể tăng thêm 1 tí nếu sản phẩm hoản chỉnh. Nhưng điều đó không đáng kể so với độ dày 4,85mm của OPPO R5.

Hiện tại thì thông số cũng như cấu hình của X5 Max cũng được công bố với một màn hình 1080p 5,5-inch, bộ xử lý octa-core 1.7GHz MediaTek, 2 GB RAM, camera chính 13MP, và  camera trước 5MP, sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 12. 

Theo TRẦN LÂM - Theo: Phonearena