Vivo giới thiệu công nghệ mới cho mạng 5G

Hội nghị GTI 2017 với chủ đề “Cùng đổi mới hướng tới kỉ nguyên mạng 5G” quy tụ những “ông lớn” có ảnh hưởng trong ngành viễn thông và những đơn vị có liên quan bao gồm CM, Sprint, MTK… từ khắp nơi trên toàn thế giới. Hoạt động này nhằm thúc đẩy sự phát triển của công nghệ TD-LTE trên toàn cầu, tạo ra cuộc cách mạng trong ngành công nghệ viễn thông. 

Vivo, một trong những “nhà cách mạng” trong lĩnh vực này, đã tạo bước đột phá công nghệ bằng việc tăng gấp đôi sức mạnh truyền tải, qua đó tăng trải nghiệm của người dùng Internet khi tín hiệu yếu.

Sự tăng trưởng đáng kể được thể hiện qua tốc độ truyền dữ liệu UL và dung lượng mạng khả dụng (MOS) khi khảo sát với độ bao phủ mạng lưới yếu (điều kiện thử nghiệm).

Công nghệ High Power User Equipment (HPUE) sử dụng bộ khuếch đại công suất cao trong các thiết bị di động để tăng cường khả năng truyền tải dữ liệu, mở rộng phạm vi bao phủ lên đến băng tần 2.5 GHz, cho tốc độ đường truyền nhanh hơn và dung lượng nhiều hơn so với băng tần hiện tại mà nhà mạng cung cấp.

Giải pháp này giúp tiến một bước gần hơn đến hệ thống mạng 5G với tốc độ đường truyền cao hơn, lưu lượng lớn hơn và tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn. Vivo dự kiến sẽ áp dụng công nghệ này vào các sản phẩm mới của công ty trong tương lai gần.

 

Đọc thêm