VinSmart bất ngờ ra mắt máy lọc không khí giá chỉ từ 2,9 triệu

4 mẫu máy lọc không khí của VinSmart đều được trang bị màng lọc tiêu chuẩn HEPA, loại bỏ được đến 99,95% bụi mịn 0.3 um và khả năng tự động làm sạch không khí, phù hợp với các không gian từ 36-65 m2 (tùy mẫu).

Tuy nhiên, hai mẫu cao cấp hơn sẽ được tích hợp thêm màng lọc nhiều lớp để loại bỏ các khí độc hại từ đồ nội thất da, gỗ trong gia đình và màng lọc than hoạt tính khử mùi ẩm mốc, dầu mỡ. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng tạo ion âm, bù ẩm, diệt khẩu bằng tia UV và đặc biệt là khả năng điều khiển bằng giọng nói. 

Hiện tại các mẫu máy lọc không khí của VinSmart đang được bán ra với mức giá chỉ từ 2,99 triệu đồng.

Bên cạnh đó, VinSmart còn giới thiệu thêm các giải pháp công nghệ dành cho nhà thông minh (smarthome). Sản phẩm do đội ngũ kỹ sư VinSmart nghiên cứu, phát triển cả phần cứng và phần mềm quản lý, đồng thời được hợp tác cùng hãng thiết kế công nghiệp hàng đầu thế giới Pininfarina (Italia).

Giải pháp nhà thông minh Vsmart cho phép bạn bật/tắt hệ thống đèn điện, máy lạnh, tivi, bình nóng lạnh, rèm cửa… bằng smartphone và giọng nói. Dù ở nhà, ở cơ quan hay đang đi du lịch, người dùng vẫn có thể điều khiển các thiết bị trong nhà thông qua điện thoại hoặc tự động hóa mọi thứ bằng các chế độ có sẵn (Về nhà, Đi làm, Đi ngủ...).

nha-thong-minh-vinsmart

Điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng điện thoại hoặc giọng nói.

Mọi dữ liệu liên quan đến nhà thông minh đều được lưu trữ tại trung tâm dữ liệu Vingroup.

Bà Lê Thị Thu Thủy (Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phụ trách Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart) cho biết: “Đây là những sản phẩm mới nhất trong hành trình hiện thực hóa hệ sinh thái công nghệ Vsmart gồm: Thành phố thông minh (Smart City) - Nhà thông minh (Smart Home) - Dịch vụ số (Smart Services).

Qua đó, Vsmart cũng chứng minh năng lực tự chủ phát triển sản phẩm, năng lực sản xuất những sản phẩm ứng dụng công nghệ tiên tiến, mang tới sự tiện nghi, hiện đại cho cuộc sống”.

Các sản phẩm mới ra mắt sẽ được mở bán độc quyền duy nhất trên website https://shop.vsmart.net cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm 2 triệu đồng, tặng máy lọc không khí và tivi khi mua gói giải pháp nhà thông minh... và đặc biệt là miễn phí đổi mới 1:1 nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Sau 2 năm chính thức gia nhập thị trường, VinSmart đã đưa ra thị trường 18 mẫu điện thoại, 5 mẫu tivi, đạt Top 3 thị phần điện thoại thông minh…

Đọc thêm