VinaPhone bán iPhone 4 8Gb giá ưu đãi

VinaPhone bán iPhone 4 8Gb giá ưu đãi ảnh 1

VinaPhone tuyên bố nhập iPhone bản 8 Gb để bán cho khách hàng. Ảnh: NT

Đến thời điểm này, VinaPhone là nhà mạng đầu tiên và duy nhất cung cấp iPhone 4 – 8Gb chính hãng tại thị trường Việt Nam.

iPhone 4 loại 8Gb do VinaPhone nhập khẩu là phiên bản quốc tế, không khóa mạng. Với phiên bản iPhone 4 này, các khách hàng của VinaPhone sẽ có cơ hội mua máy chính hãng với giá ưu đãi kèm theo là các chương trình khuyến mại hấp dẫn và các gói cước rẻ nhất. Cụ thể, giá bán máy cho khách hàng đăng ký sử dụng gói cước trả sau iTouch 1, 2, 3 là 12.999.000 đồng. Giá bán máy cho khách hàng đăng ký sử dụng gói cước trả trước iSurf hoặc iSurf0 là 13.599.000 đồng.

Các thuê bao khi mua máy iPhone của VinaPhone và đăng ký gói cước trả sau iTouch sẽ được hưởng chương trình khuyến mại đặc biệt của nhà mạng. Các thuê bao đăng ký gói cước iTouch 1, iTouch2,  iTouch 3 sẽ được hưởng mức giảm giá 10%, 15%, 20% gói cước hàng tháng trong 6 tháng sử dụng đầu tiên và được hưởng mức giảm giá 20%, 25% và 30% gói cước hàng tháng trong 6 tháng sử dụng tiếp theo. Tổng mức tiền khách hàng được hưởng khuyến mại trong vòng 12 tháng lên tới 1.950.000 đồng. Bản thân các gói cước iTouch của VinaPhone (trước khi giảm giá) đã tiết kiệm cho người sử dụng 45% so với mức sử dụng thông thường, rất phù hợp cho người có nhu cầu nhắn tin, gọi điện, truy cập Internet để gửi mail, truyền dữ liệu, làm việc và giải trí.

Theo Thu Hồng (ICTnews)