Viettel tổ chức diễn đàn toàn cầu về lĩnh vực viễn thông

Viettel tổ chức diễn đàn toàn cầu về lĩnh vực viễn thông ảnh 1

Sự kiện thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia

Đây là sự kiện toàn cầu đầu tiên và quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Viettel với sự tham gia của các công ty con của Viettel trên toàn cầu. Chương trình là dịp để người Viettel ở Việt Nam, Lào, Campuchia, Mozambique, Haiti, Peru, Tanzania, Đông Timor, Cameroon, Burundi được hội ngộ, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm trong quản lý và kinh doanh viễn thông.

Diễn đàn được chia thành 5 khu vực hội thảo theo các nhóm chủ đề gồm kinh doanh, kỹ thuật, hạ tầng, công nghệ thông tin và quản lý. Gần 500 lãnh đạo và nhân viên xuất sắc của Viettel sẽ tham gia trình bày và thảo luận bằng tiếng Anh hơn 20 đề tài.

Viettel đang từng bước khẳng định năng lực của mình trong ngành viễn thông quốc tế khi hầu hết các công ty con của Viettel tại các nước đều đóng vai trò dẫn dắt thị trường cả về mặt công nghệ lẫn kết quả kinh doanh. Những hoạt động đầu tư và kinh doanh tại các thị trường đã và đang mang lại cho Viettel một kho tri thức và kinh nghiệm rất lớn về mọi mặt.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên, một doanh nghiệp đa quốc gia của Việt Nam tổ chức một diễn đàn toàn cầu quy tụ các công ty viễn thông từ 10 quốc gia trên thế giới. Sự kiện này là dịp để Viettel góp phần giới thiệu về đất nước Việt Nam cũng như sự lớn mạnh các doanh nghiệp Việt Nam đến bạn bè các nước.