Viettel nâng tốc độ dịch vụ Internet giá không đổi

Trong tháng 8-2017 Viettel sẽ hoàn thành việc nâng băng thông miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc. 

Xem thêm: Thiết bị tăng sóng WiFi giá rẻ cho gia đình - Nếu ngôi nhà có nhiều tầng và sóng WiFi bị hạn chế tại một số khu vực, người dùng có thể tận dụng những thiết bị giá rẻ để tăng sóng WiFi.

Theo đó, đối với khách hàng đang sử dụng, Viettel vẫn giữ nguyên gói cước cũ nhưng được nâng cấp miễn phí băng thông để khách hàng trải nghiệm tốc độ mới cao hơn.

Viettel nâng cấp băng thông dịch vụ Internet, giá không đổi để tri ân khách hàng

Cụ thể, các khách hàng đang sử dụng gói cước có tốc độ 10-30 Mbps sẽ được nâng thêm 5 Mbps so với tốc độ cũ.

Đối với hòa mạng mới, khách hàng có thể lựa chọn các gói cước Net1, Net2, Net3, Net4, Net5, Net6 với băng thông trong nước lần lượt là 15-20-25-30-35-40 Mbps.

Việc nâng cấp băng thông sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và ứng dụng trên Internet như truyền truyền hình, video, học trực tuyến, game online…

Song song với việc nâng cấp băng thông, Viettel cũng tiến hành xây dựng các công cụ giúp khách hàng có thể tự tra cứu thông tin thuê bao, cập nhật chương trình khuyến mại và thanh toán trước cước sử dụng qua các phần mềm/ứng dụng miễn phí.

Xem thêm: Cách sao lưu toàn bộ tin nhắn trên Messenger - Messages Saver for Facebook cho phép bạn sao lưu lại toàn bộ tin nhắn, dễ dàng xem lại khi không có mạng hoặc phục hồi trong trường hợp lỡ tay xóa nhầm tin nhắn.

 

Đọc thêm