Viettel giảm 99% giá cước Data Roaming tại 20 nước châu Âu

Từ ngày 22-11, Viettel triển khai hai gói cước Data Roaming mới (DR7EU, DR15EU) dành cho tất cả thuê bao của Viettel có nhu cầu sử dụng dịch vụ data roaming tại châu Âu với chi phí giảm tới 99% so với mức giá thông thường.

Gói cước Data Roaming mới khách hàng sẽ chỉ phải trả khoảng 500 đồng/MB thay cho 240.000 đồng/MB như trước đây

 Với hai gói cước mới (DR7EU và DR15EU), thuê bao trả trước và trả sau của Viettel tại châu Âu chỉ phải trả mức phí Data Roaming khoảng 500 đồng/MB thay cho 240.000 đồng/MB như trước đây.

Hai  gói cước DR7EU và DR15EU có thời gian sử dụng lần lượt là bảy và 15 ngày với dung lượng tương ứng 400MB - 1GB, thoải mái đáp ứng cho mọi mục đích các chuyến đi từ du lịch đến công tác, thăm thân nhân… Cụ thể, gói DR7EU có giá 200.000 đồng, khách hàng được sử dụng 400 MB lưu lượng trong vòng bảy ngày, với gói DR15EU khách hàng được sử dụng 1GB data với giá 500.000 đồng trong vòng 15 ngày tại 20 quốc gia châu Âu.

Gói cước mới được triển khai dựa vào hành vi và xu hướng sử dụng dịch vụ Roaming. Viettel thấu hiểu được nhu cầu ngày càng tăng về sử dụng Data Roaming của khách hàng, một dịch vụ có giá khá cao. Việc triển khai các gói cước Data ưu đãi của Viettel phần nào giúp khách hàng bớt “e ngại” khi truy cập Internet phục vụ mục đích công việc, liên lạc với thân nhân, đồng nghiệp, bạn bè khi ở nước ngoài với chi phí thấp hơn đến 99% so với mức giá bán lẻ cao nhất hiện hành tại châu Âu.

Ngoài ra, Viettel luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng nhất, trong đó các dịch vụ hỗ trợ khi chuyển vùng quốc tế như cảnh báo dung lượng data khi lưu lượng sử dụng sắp hết và hết để khách hàng chủ động điều chỉnh hành vi sử dụng; nhắn gọi lại; chuyển cuộc gọi, …

Để đăng ký hai gói cước Data Roaming mới, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp <Tên gói> gửi 191. Ví dụ, để đăng ký gói DR7EU, soạn DR7EU gửi 191. Chính sách giá cước mới áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau đã đăng ký dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (Roaming) và dịch vụ Mobile Internet trong nước.

Thông tin chi tiết gói cước:

Đăng ký dịch vụ roaming, soạn tin “CVQT” gửi 138 hoặc tải Ứng dụng “Viettel Roaming” trên Google Play Store hoặc App Store và làm theo hướng dẫn (link tải tại http://roaming.vn/app).

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập http://roaming.vn/cvqt hoặc gọi 198 (miễn phí).

 

Đọc thêm