Viettel bỏ phí duy trì dịch vụ Mobile Internet

Giá cước và cách tính cước cho thuê bao 2G và 3G cũng được áp dụng chung, không phân biệt điện thoại khách hàng sử dụng là 2G hay 3G. Cũng từ thời điểm này, Viettel cơ cấu lại dịch vụ Mobile Internet chỉ còn 5 gói cước (trong đó có 2 gói tính theo lưu lượng: MI10, MI30, và 3 gói cước không giới hạn: MIMAX, DMAX và DMAX200). Đồng thời không thu phí duy trì dịch vụ 3G (10.000đ/tháng) như trước đây mà hợp nhất vào cước thuê bao tháng của từng gói cước.

Viettel bỏ phí duy trì dịch vụ Mobile Internet ảnh 1

Ông Hoàng Sơn, Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho rằng, với những thay đổi này, dịch vụ Mobile Internet của Viettel sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng lựa chọn gói cước phù hợp. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy quá trình phổ cập dịch vụ Mobile Internet nói chung và dịch vụ Mobile Internet 3G nói riêng. “Để dịch vụ Mobile Internet trở lên phổ biến, bên cạnh nỗ lực xây dựng hạ tầng và nâng cao chất lượng vùng phủ, Viettel đưa ra chính sách phù hợp giúp khách hàng dễ tiếp cận với dịch vụ. Chúng tôi tin rằng, khi khách hàng đã quen với việc sử dụng dịch vụ Mobile Internet sẽ sẵn sàng lựa chọn mạng 3G để trải nghiệm dịch vụ”, ông Hoàng Sơn nhấn mạnh.

Mobile Internet là dịch vụ truy cập Internet trực tiếp từ điện thoại di động. Chỉ với 10.000đ/tháng, khách hàng của Viettel đã có thể sử dụng dịch vụ với 30MB lưu lượng miễn phí.

TB