Vietnamobile bất ngờ tung gói cước 3G siêu rẻ

Vietnamobile đã hoàn thiện hệ thống dịch vụ để có thể mang dịch vụ của mình đến với tất cả bạn trẻ trên cả nước chứ không chỉ ở các thành phố lớn. Việc hoàn thiện phủ sóng 3G tốc độ cao trên 63 tỉnh, thành phố giúp thuê bao Vietnamobile từ nay có thể dễ dàng truy cập Internet tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm: Tiki sẽ bán iPhone X và giao hàng trong 1 tiếng - Mới đây, Tiki đã chính thức ra mắt dịch vụ đặc biệt "Giao hàng 2 tiếng" nhằm đáp ứng mong muốn của người dùng trong việc được nhận hàng với thời gian nhanh nhất.

Vietnamobile phủ sóng 3G toàn quốc, ra mắt các gói cước 3G siêu tiết kiệm mới.

Bên cạnh hệ thống mạng lưới công nghệ tiên tiến, tốc độ 3G cao, phủ sóng toàn quốc, Vietnamobile cũng mang đến cho khách hàng những gói cước 3G được xem là hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay. Những gói cước này được thiết kế phù hợp với những bạn trẻ, những người luôn có nhu cầu thường xuyên truy cập Internet mà không phải lo lắng về chi phí dịch vụ.

vFlex - gói dữ liệu “Không lo quá cước. Dùng tới đâu, trả tới đó”, lần đầu được giới thiệu trên thị trường

  • Bắt đầu với 15.000 đồng cho 1 GB dữ liệu 3G, gấp đôi mức dung lượng thông thường trên thị trường.
  • Nâng mức sử dụng cho mỗi 1 GB, tối đa đến 5 GB, với 15.000 đồng/1 GB. Điều tiết mức sử dụng mà không lo bị quá cước.
  • Miễn phí sử dụng dữ liệu khi vào Facebook.
  • Không giới hạn dung lượng tốc độ thông thường (2G).

Vietnamobile cũng giới thiệu một gói cước dữ liệu khác mang tên vEasy, được thiết kế phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dữ liệu lớn trong một ngày và thường xuyên.

vEasy - gói dữ liệu 3G hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu sử dụng cao thường xuyên

  • Tận hưởng thoải mái 1 GB dữ liệu 3G một ngày chỉ với 50,000 đồng/ tháng.
  • Tổng mức sử dụng lên đến 30 GB/tháng.
  • Không giới hạn dung lượng tốc độ thông thường (2G).

Trong thời gian này, Vietnamobile đang triển khai chương trình ưu đãi “Mua Sim bất kỳ, miễn phí 3 GB” để giúp khách hàng có thể trải nghiệm miễn phí dịch vụ 3G của Vietnamobile.

Để tăng cường hỗ trợ khách hàng, Vietnamobile trong dịp này cũng giới thiệu ứng dụng trên điện thoại MyVietnamobile - ứng dụng cho phép các khách hàng Vietnamobile quản lý và kiểm soát tài khoản của mình ở mọi thời điểm và ở bất cứ đâu.

Xem thêm: 2 cách chặn tin nhắn quảng cáo trên smartphone - Nếu cảm thấy phiền phức vì những tin nhắn mời chào bảo hiểm, bán nhà, bán SIM... Làm thế nào để hạn chế tình trạng trên?

 

Đọc thêm