Việt Nam đứng trước cơ hội vô địch Châu Á tựa game FIFA Online 3

FIFA Online 3 đã và đang là bộ môn bóng đá điện tử hàng đầu ở Việt Nam. Nếu cân đo đong đếm kỹ hơn thì có lẽ FO3 vẫn còn chưa thể so sánh với người anh em Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng ở góc độ thi đấu chuyên nghiệp, vận động viên FO3 đã giành nhiều thành tích vang dội ở khu vực Châu Á.

2 lần lên ngôi của FO3 Việt Nam đều là trên sân nhà: tháng 4.2014 (SEA Championship lần 1) và tháng 10.2015 (SEA Invitational lần 1). 

Chúng ta đã 2 lần đưa thể thao điện tử Việt Nam lên ngôi ngay ở sân nhà, một vào năm 2014
… và ở giải SEA Invitational 2015 vừa qua
Ngày 12.11 sẽ là giải đấu ‘khủng’ nhất lịch sử bộ môn FIFA Online 3: Asian Cup 2015. Đây là lần đầu tiên có tới 7 quốc gia với 24 game thủ hàng đầu của làng ‘bóng ảo’ khu vực châu Á.
Asian Cup được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc với tổng tiền thưởng lên đến 300.000 USD - tương đương gần 6,7 tỉ đồng! 8 đội tuyển hàng đầu từ Hàn Quốc (2 đội chủ nhà), Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam sẽ tranh tài trong 3 ngày để giành chức vô địch Châu Á: từ ngày 12-14.11 tới.

 Việt Nam đứng trước cơ hội vô địch Châu Á tựa game FIFA Online 3 ảnh 3

Cơ cấu tiền thưởng của Asian Cup quả là chưa có từng có tiền lệ trong các giải đấu FIFA Online 3 từ trước đến nay. Đó chắc chắn sẽ là động lực cực lớn cho 24 game thủ dốc hết sức mình bên cạnh niềm tự hào màu cờ sắc áo của quốc gia.
Ở giải đấu quốc tế gần nhất, Việt Nam giành chức vô địch ngọt ngào SEA Invitational 2015 ngay tại sân nhà (Nhà hát Hòa Bình Tp. Hồ Chí Minh) sau khi vượt qua đối thủ truyền kiếp Thái Lan ở chung kết. Nếu tiếp tục giành chức vô địch ở Asian Cup, chúng ta sẽ có cú đúp danh hiệu cao quý ngay trong năm 2015 này. Còn tính tất cả các giải đấu từ trước tới nay thì FIFA Online 3 Việt Nam sẽ có 3 lần lên ngôi cao nhất các giải đấu quốc tế.
Cơ hội lịch sử lần đầu tiên lên ngôi vương Châu Á đang mở ra trước mắt Hoàng Thiện và 2 đồng đội xuất sắc. Liệu họ sẽ thể hiện như thế nào trước các game thủ hàng đầu FIFA Online 3 khác?

Đọc thêm