[Video] Những tính năng “mơ ước” trên iOS 9

Apple đã tiết lộ tên mã của phiên bản iOS tiếp theo: Monarch. Điều đó có nghĩa là một phiên bản iOS 9 đang được phát triển và có thể ra mắt tại sự kiện lớn tiếp theo của Apple, WWDC – sự kiện thường niên của Apple vào tháng 6 nhằm giới thiệu các thiết bị iOS tiếp theo của họ.

[Video] Những tính năng “mơ ước” trên iOS 9 ảnh 1

Nhưng có thể điều này sẽ làm bạn hay bất cứ người yêu thích hệ điều hành của “quả táo cắn dở” phải thất vọng: bản cập nhật lần này sẽ không có các tính năng cũng như giao diện mới (giống như sự thay đổi giao diện từ iOS 6 sang iOS 7!?), mà thay vào đó Apple sẽ tập trung vào trải nghiệm của người dùng. Các kỹ sư ở Apple đang làm hết sức mình nhằm mang lại sự mượt mà và ổn định nhất cho các thiết bị chạy iOS.

Trong khi mọi người đều “háo hức” để được trải nghiệm những tính năng mới, thì Apple đã nhanh chóng “dội” một gáo nước lạnh vào người hâm mộ. Và để đáp lại sự mong mỏi này, Ralph Theodory đã tạo ra một đoạn video bao gồm những tính năng đặc biệt, mà anh hy vọng “một ngày nào đó” sẽ xuất hiện trên nền tảng iOS. Mời các bạn thưởng thức video này, và hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của của bạn sau khi xem, liệu những tính năng trên có thực sự cần thiết không?