VIDEO: Đây là lý do đừng mua iPhone hoặc iPad mới vào thời điểm này

VIDEO bài viết

Nhiều người hâm mộ Apple thường chỉ mong chờ sự kiện vào mùa thu hàng năm, nhưng bạn có biết rằng công ty vẫn thường ra mắt một vài thiết bị mới vào mùa xuân?

Tính đến thời điểm hiện tại, Apple đã phát hành khoảng 20 phiên bản iPad kể từ khi ra mắt thiết bị đầu tiên vào năm 2010. Nếu xem xét kỹ hơn chu kỳ và ngày phát hành, bạn sẽ nhận thấy công ty thường ra mắt iPad mới vào tháng 3, do đó, nếu đang có ý định mua iPad, bạn hãy đợi thêm một thời gian nữa cho đến khi Apple ra mắt sản phẩm chính thức. 

Đại dịch đã khiến các sự kiện ra mắt sản phẩm phải chuyển sang hình thức trực tuyến và lần này cũng không ngoại lệ. Theo một số nguồn tin quen thuộc với vấn đề, dự kiến buổi giới thiệu iPhone SE 3 và iPad Air 5 sẽ diễn ra tại nhà hát Steve Jobs vào đầu tháng 3-2022. 

ipad

iPhone SE đầu tiên được Apple giới thiệu vào ngày 31-3-2016, nhắm đến đối tượng người dùng yêu thích sự nhỏ gọn (4 inch) nhưng vẫn đảm bảo cấu hình đủ mạnh, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày, chơi game… Vào thời điểm đó, iPhone 6 và iPhone 6 Plus có kích thước màn hình lần lượt là 4,7 inch và 5,5 inch.

Theo Bloomberg, dự kiến Apple sẽ ra mắt iPhone SE 3 và iPad Air 5 giá rẻ vào đầu tháng 3-2022 với nhiều cải tiến đáng chú ý.

Những thiết bị đời mới thường được trang bị các tính năng hấp dẫn, thiết kế và màu sắc mới lạ. Do đó, hầu hết mọi người sẽ chuyển từ trang web này sang trang web khác để tìm kiếm một mức giá tốt nhất.

Thông tin về các sản phẩm mới đến thời điểm hiện tại vẫn còn khá ít ỏi, tuy nhiên, mẫu iPad Air sắp ra mắt dự kiến sẽ có giá khởi điểm từ 599 USD và iPhone SE 3 là 399 USD.

Đọc thêm