[Video] Concept “iPhone X” trong suốt

(PLO) – iPhone luôn là thiết bị được đông đảo các nhà thiết kế quan tâm nhất. Các nhà thiết kế luôn tạo ra những concept siêu đẹp, những video thú vị quanh chiếc iPhone của Apple.

Và mới đây, công ty chuyên về thiết kế, đồ họa 3D Set Solution có trụ sở tại Italy đã cho ra đời một video với ý tưởng táo bạo từ khoa học viễn tưởng để cho vào chiếc iPhone thế hệ mới mà công ty gọi nó là iPhone X (hoặc iPhone 7). Theo đoạn video trên, iPhone X có được thiết kế không hề có viền, máy hoàn toàn trong suốt (chúng ta có thể nhớ lại chiếc smartphone trong suốt Dazen X7), iPhone x cũng có thể biến hình thành đồng hồ báo thức, đồng hồ đeo tay hay một chiếc kính tùy vào sự lựa chọn của người dùng.

Video về chiếc iPhone X trong suốt siêu đẹp

iPhone X có chiều cao 60mm ngang 3mm và dày 140mm. Thiết bị có một màn hình 5 inch với độ phân giải lên đến 4K. Ngoài ra, thiết bị còn được trang bị một camera khủng lên đến 40MP.

Dù sao đây cũng chỉ là bạn concept, nó hoàn toàn không thể nào có thực vào thời điểm này. Tuy nhiên, với công nghiệp phát triển như hiện này, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng những chiếc iPhone trong suốt và có thể biến hình này sẽ sớm xuất hiện trong tương lai tới.