Váy và nhẫn cưới của vợ tỷ phú Mark Zuckerberg

Váy và nhẫn cưới của vợ tỷ phú Mark Zuckerberg ảnh 1

Chiếc nhẫn do Mark Zuckerberg thiết kế. Hai người chưa đi trăng mật. Ảnh: TMZ.

Mark Zuckerberg và Priscilla Chan tổ chức đám cưới vào 19/5 tại nhà riêng. Món quà mà CEO mạng xã hội phổ biến nhất toàn cầu trao cho mối tình kéo dài gần 9 năm không phải là một thứ đắt đỏ như người ta thường bắt gặp ở những ngôi sao, người nổi tiếng khác.

Đó là chiếc nhẫn do chính Zuckerberg thiết kế, được tô điểm bằng viên hồng ngọc "đơn giản". Một số chuyên gia về văn hóa cho rằng Zuckerberg chọn hồng ngọc vì Chan là người gốc Á, nơi đá quý vốn là hiện thân của thông thái, niềm đam mê và sự cao quý. Dựa vào các bức ảnh TMZ chụp được, chiếc nhẫn được định giá tầm 25.000 USD.

Váy và nhẫn cưới của vợ tỷ phú Mark Zuckerberg ảnh 2

Chan khoe nhẫn với bạn. Bên cạnh là hai kiểu thiết kế nhẫn dự đoán từ bức ảnh.

Điều này không gây ngạc nhiên bởi khách tham dự đã tiết lộ các suất ăn trong tiệc cưới được đặt từ nhà hàng yêu thích của vợ chồng này chỉ khoảng 15 USD mỗi người.

Cô dâu Priscilla Chan cũng diện chiếc váy cưới mang thương hiệu Sky Betweeb The Branches có giá 4.700 USD của nhà tạo mẫu Claire Pettibone ở Los Angeles (Mỹ) . Trang phục được may từ lụa trắng ngà và đính dải trang sức dọc thân váy, ít chi tiết cầu kỳ.

Để tránh gây chú ý, Chan đã dùng một tên khác để mua váy cưới vào đúng 18/5 - ngày cổ phiếu Facebook chính thức lên sàn.

Váy và nhẫn cưới của vợ tỷ phú Mark Zuckerberg ảnh 3

Váy cưới của Priscilla Chan.

Với sự giàu có của Zuckerberg, nhiều phụ nữ cho rằng cô dâu 27 tuổi cần đòi hỏi nhiều hơn thế. Tuy nhiên, cặp đôi này vốn nổi tiếng về sự giản dị và không muốn tạo sự ồn ào liên quan đến cuộc sống riêng tư.

Billie Joe Armstrong, ca sĩ chính của nhóm nhạc punk Green Day đã được mời đến trình diễn trong lễ cưới. Zuckerberg hâm mộ Green Day và anh không chỉ thể hiện điều đó trên Facebook mà còn cả trong các bài phát biểu. Theo People, CEO này đã kết bạn với Armstrong và hai người dần trở nên thân thiết. Ca khúc được thể hiện tại lễ cưới là Last Night on Earth. "Mark muốn tôi hát bài này", Armstrong cho hay.

Theo Châu An (VNE)

Đọc thêm