VAS mở Trại hè Sáng tạo 2017 cho học sinh tại TP.HCM

Chương trình Trại hè Sáng tạo 2017

Trại hè VAS 2017 bao gồm 6 tuần trải nghiệm lý thú với các hoạt động mang tính thực tế cao, tạo môi trường cho học sinh khai phá sự sáng tạo của bản thân. Đây là cơ hội để học sinh có thời gian vui hè thực sự qua nhiều hoạt động trò chơi, thể thao, dã ngoại, du lịch khám phá đồng thời phát triển các kỹ năng, năng khiếu nghệ thuật và trau dồi Anh ngữ.

Đặc biệt, Trại hè Sáng tại VAS 2017 còn cung cấp Chương trình Thực tập sinh độc đáo dành riêng cho học sinh lớp 9-10, giúp các em định hướng và trải nghiệm các nghề nghiệp yêu thích.

Tham gia Trại hè, học sinh sẽ được hòa mình vào những hoạt động dã ngoại, cắm trại, khám phá thiên nhiên, xây dựng đội nhóm, thể thao và các trò chơi lý thú. Chương trình cũng dành thời lượng cho các hoạt động bồi dưỡng kỹ năng mềm, kỹ năng sống cho trẻ bên cạnh việc phát triển năng khiếu nghệ thuật theo sở thích của các em. Ngoài ra, học sinh còn được tìm hiểu về văn hóa địa phương; gặp gỡ, giao lưu với những con người ở những vùng đất mới và tham gia vào các chương trình thiện nguyện. Các hoạt động chính tại Trại hè được truyền tải bằng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên bản xứ, giúp học sinh tăng cường khả năng giao tiếp.

Chương trình Trại hè VAS 2017 ưu đãi giảm 10% học phí khi đóng học phí trọn gói trước ngày 30/4/2017 và giảm 5% khi đóng học phí trọn gói trước ngày 1/6/2017.

Đọc thêm