Ứng dụng “trêu đùa” cho ngày làm việc đầu năm

Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng trêu đùa tốt nhất cho smartphone Android của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm trên Google Play với vô vàn những ứng dụng trên đấy. Danh sách các úng dụng dành cho bạn dưới đây sẽ giúp bạn trêu đùa những đồng nghiệp vào ngày đầu năm, tạo ra những tiếng cười sảng khoái cho một năm mới tốt đẹp hơn, phấn khởi hơn.

1. Giả lập âm chói tai như micro

Ứng dụng “trêu đùa” cho ngày làm việc đầu năm ảnh 1

Nếu bạn đang tham dự lễ tiệc trong văn phòng, công ty vào những ngày đầu năm, những chiếc micro từ người dẫn chương trình sẽ có thể phát ra những tiếng ù tai khó nghe, và bạn cũng có thể làm như thế trên chiếc smartphone của bạn. Miễn là bạn hãy cẩn thận đừng để người khác biết được nó được phát ra từ smartphone của bạn. Ứng dụng được đánh gia có tỉ lệ trêu đùa khá tốt cho những ngày đầu năm.

Download ứng dụng tại đây: http://bit.ly/1LvP8AJ

2. Làm bể màn hình smartphone của bạn

Ứng dụng “trêu đùa” cho ngày làm việc đầu năm ảnh 2

Như tên gọi của nó, rõ ràng ứng dụng này sẽ cho phép bạn trang trí màn hình smartphone của bạn với các vết nứt giả (có thể nhanh chóng tắt đi bất cứ lúc nào). Ứng dụng cung cấp ba lựa chọn: Vết nứt khi rung, viết nứt khi chạm vào màn hình, và tự động nứt theo thời gian định sẵn. Như vậy bạn có thể chơi khăm các đồng nghiệp khi cho họ mượn smartphone của bạn.

Download ứng dụng tại đây: http://bit.ly/1LvQ4Fp

3. Tạo bảo mật vân tay trên màn hình smartphone

Ứng dụng “trêu đùa” cho ngày làm việc đầu năm ảnh 3

Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra một cảm biến vân tay ngay trên màn hình (chỉ là giả) nhằm trêu đùa các đồng nghiệp của bạn một cách giả tạo nhất mà bạn có thể tạo ra. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ chơi khăm được với những ai ít có kiến thức về smartphone thôi nhé, bởi vì không có điện thoại nào có tính năng cảm biến dấu vân tay trên màn hình hiển thị của nó.

Download ứng dụng tại đây: http://bit.ly/1LvQJqn

4. Đo nhiệt độ cơ thể trên smartphone

Ứng dụng “trêu đùa” cho ngày làm việc đầu năm ảnh 4

Đây là một ứng dụng mà sẽ cho phép bạn đánh lừa bạn bè của bạn khi họ nghĩ rằng smartphone của bạn có một máy quét đo nhiệt độ trên màn hình. Nó có thể giả lập một máy đo nhiệt độ cơ thể của bạn - hoặc bạn bè của bạn. Tuy nhiên, ứng dụng không thực sự làm bất cứ điều gì khác hơn là hiển thị nhiệt độ cơ thể "không có thật".

Download ứng dụng tại đây: http://bit.ly/1LvT7xj

Chúc bạn đọc có những ngày làm việc đầu năm trong tiếng cười sảng khoái của những trò đùa do chính bạn tạo ra nhé.