Ứng dụng tính thời gian các cặp đôi đã yêu nhau

Cuộc sống ngày càng bận rộn, đôi khi vì vậy mà chúng ta lại quên đi những ngày đặc biệt trong đời mình và người thân như ngày sinh nhật của vợ, ngày sinh của con, ngày bạn và người ấy bắt đầu yêu nhau… Hãy tưởng tượng, nếu một ngày người ấy hỏi bạn “Chúng ta đã yêu nhau bao lâu rồi?”, nhưng bạn lại không thể trả lời, kết quả sẽ ra sao.

Xuất phát từ nhu cầu trên, một lập trình viên người Việt đã cho ra đời ứng dụng BeenLove (https://goo.gl/4VNZDw). Không chỉ giúp bạn tính thời gian yêu nhau, mà nó còn cho phép đánh dấu các sự kiện quan trọng trong đời như ngày sinh nhật, ngày con bạn chào đời, ngày bạn tốt nghiệp…

Ứng dụng tính thời gian các cặp đôi đã yêu nhau ảnh 1

Đặc biệt, chức năng widget cho phép bạn xem thông tin số ngày của từng sự kiện chỉ bằng cách kéo thanh thông báo xuống, mà không cần phải mở ứng dụng. Điều này sẽ giúp bạn thoát khỏi các tình huống khó xử như đã kể trên.

Ứng dụng tính thời gian các cặp đôi đã yêu nhau ảnh 2

Bên cạnh đó, chức năng lưu ảnh còn cho phép bạn lưu ảnh vào thư viện hoặc chia sẻ lên Facebook, Instagram,…

Sự ra đời của BeenLove cho thấy công nghệ không chỉ hướng đến những việc to tát, mà nó còn giúp gắn kết con người ở những việc rất đời thường nhưng lại rất ý nghĩa, từ trong chính cuộc sống hàng ngày của chúng ta.