Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe ô tô trên smartphone

Smartphone đã trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu trong đời sống hiện nay, giúp mọi người có thể kết nối, liên lạc, giải trí, xem video hoặc ôn thi mọi lúc mọi nơi. Thay vì phải cầm sách ôn tập, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Ôn thi giấy phép lái xe tại địa chỉ https://goo.gl/Qzz4iS (iOS) hoặc https://goo.gl/JGWdCV (Android) cho smartphone.

Ứng dụng hỗ trợ ôn thi giấy phép lái xe toàn tập

Ứng dụng có giao diện tương đối đơn giản với các chức năng chính gồm ra đề ngẫu nhiên theo cấu trúc đề thi của Tổng Cục đường bộ Việt Nam Bộ GTVT. Danh sách đề thi sẽ bao gồm 450 câu hỏi đã qua hiệu chỉnh.

Trong quá trình làm bài, người dùng có thể thiết lập để kết quả hiển thị ngay sau khi vừa trả lời xong câu hỏi hoặc chỉ hiển thị khi đã làm hết bài thi. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chức năng tìm kiếm câu hỏi theo nội dung hoặc câu trả lời, phân loại câu hỏi, giải thích sơ lược về các loại biển báo… Đặc biệt là danh sách các mẹo trả lời các câu hỏi lí thuyết, giúp bạn học nhanh và nhớ nhanh (không khuyến khích).

Ứng dụng hỗ trợ ôn thi giấy phép lái xe toàn tập

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đổi giấy phép lái xe qua mạng - Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể ngồi tại nhà để thực hiện việc đổi giấy phép lái xe (GPLX) qua mạng, đỡ mất công đi lại và tiết kiệm thời gian.


Đọc thêm