Ứng dụng iPhone, iPad mới tốt nhất tháng 1/2014

Faded

Chỉ xếp sau các bộ lọc hiệu ứng cổ điển của VSCO Cam, Faded sở hữu tới 70 công cụ tuyệt vời để mang lại cái nhìn điện ảnh cho các tấm ảnh của bạn. Không chỉ thế, nó còn có thể thay thế cho ứng dụng chụp ảnh gốc trên điện thoại với các chế độ điều khiển linh hoạt.

Giá: 0,99 USD. Mua về tại đây.

5by

5by là ứng dụng video cá nhân hóa, tự động chọn ra các clip phù hợp nhất cho người dùng tùy theo cảm xúc, sở thích, thời gian trong ngày hay từng điều kiện cụ thể, như đang chờ xe, nghỉ giải lao sau khi học…

Miễn phí. Tải về tại đây.

Paperless Post

Mọi người đều muốn nhận được sự quan tâm, bạn hoàn toàn làm được điều này với một tấm thiệp đơn giản. Paperless Post cho phép người dùng dễ dàng tạo ra những tấm thiệp điện tử đẹp mắt và gửi tới bạn bè. Bạn được truy cập hàng ngàn thiết kế mới, chất lượng từ các đối tác danh tiếng như Oscar de le Renta, Jonathan Adler, John Derian; hàng loạt công cụ tinh vi như 68 phông chữ, 142 màu sắc, 86 phông nền.

Miễn phí. Tải về tại đây.

TasteMade

TasteMade là ứng dụng hướng dẫn nấu ăn mới dành cho người dùng iPhone, iPad. Nó tập hợp các đoạn clip dạy nấu ăn từ bạn bè, người yêu thích ẩm thực, giúp bạn ghi lại quá trình nấu nướng một cách chuyên nghiệp với âm nhạc sẵn có, bộ lọc, tiêu đề… Chỉ một cái chạm tay, bạn có thể chia sẻ clip của riêng mình lên Twitter, Facebook hay qua email, tin nhắn.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Weight Training

Ghi lại quá trình luyện tập thể dục hàng ngày là điều nên làm nếu bạn thực sự nghiêm túc với sự nghiệp giữ dáng. Weight Training giúp bạn theo dõi thời gian hoạt động mỗi ngày và có động lực để phấn đấu, đạt mục đích mong muốn. Ngoài tác dụng là cuốn nhật ký thể dục điện tử với các số liệu theo dõi, ứng dụng còn là thư viện các bài tập phong phú, clip hướng dẫn chi tiết từng bước.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Life Graphy

Ứng dụng lịch vô cùng cần thiết cho một người luôn bận rộn với các cuộc hẹn hay có nhiều hoạt động đáng nhớ. Life Graphy là công cụ trực quan giúp bạn thể hiện một ngày, một tuần hay một tháng bận rộn như thế nào. Bạn có thể thêm vào các biểu tượng, danh sách việc phải làm, thói quen mới vào mỗi ngày cụ thể và chỉnh sửa lại để kiểm soát mọi thứ dễ dàng. Các thao tác vuốt, chạm cũng mang lại trải nghiệm thích thú hơn cho người dùng.

Giá: 1,99 USD. Mua về tại đây.

Sooshi

Ứng dụng dành cho bất kỳ ai là “fan” hâm mộ của thể loại ẩm thực Nhật Bản độc đáo này. Trong Sooshi, bạn có thể tìm hiểu tất cả các loại sushi hiện nay với hình ảnh chất lượng cao, chi tiết về nguyên liệu, gia vị, loại cá, cách thức thực hiện hay các địa điểm, nhà hàng có món sushi ngon nhất thông qua GPS và Foursquare.

Giá: 1,99 USD. Mua về tại đây

Theo Du Lam (ICTnews / PhoneArena)

Đọc thêm