Ứng dụng giả chụp ảnh vật thể lạ trên điện thoại

Một số phần mềm có tính phí, nhưng lại có hiệu ứng hơn và chất lượng hình ảnh trung thực hơn. Không ít bức ảnh giả đã được tạo ra khiến người xem tin là thật. Dưới đây là một số ứng dụng chụp ảnh với hiệu ứng làm giả thú vị trên điện thoại:

UFO Camera Pro (Android)

Ứng dụng giả chụp ảnh vật thể lạ trên điện thoại ảnh 1

Phần mềm cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các bức ảnh chụp vật thể lạ với chất lượng khá giống thật. Ở phiên bản có phí, UFO Camera có thêm 20 loại vật thể khác nhau, từ đĩa bay cho tới phi thuyền và thậm chí là bổ sung cả hiệu ứng quầng sáng cho giống thật. Sau khi hoàn thiện, ứng dụng cho phép chia sẻ nhanh các bức ảnh giả lên Facebook hay gửi qua e-mail cho bạn bè.

Camera Magic (iOS)

Ứng dụng giả chụp ảnh vật thể lạ trên điện thoại ảnh 2

Đây là ứng dụng tương tự UFO Camera Pro nhưng dành cho iPhone. Ngoài vật thể lạ như UFO, phần mềm Camera Magic trên iOS còn thêm cả hiệu ứng như tên lửa, máy bay, động vật hay sấm chớp vào trong bức hình của người chụp...

Tuy nhiên, để tạo ra các bức ảnh giả ấn tượng và lạ mắt, bạn sẽ phải bỏ ra nhiều tiền để mua thêm các hiệu ứng. Chỉ một số ít hiệu ứng có trong Camera Magic là miễn phí.

Camera 360 (iOS và Android)

Ứng dụng giả chụp ảnh vật thể lạ trên điện thoại ảnh 3

Camera 360 hỗ trợ cả hệ điều hành Android lẫn iOS. Không chỉ cho phép lồng thêm đĩa bay, phần mềm này lại có thể tạo ra các bức ảnh đáng sợ khi tạo ra các hiệu ứng bóng ma xuất hiện trong hình.

Ngoài tính năng trên, Camera 360 cũng cho phép chèn thêm các hiệu ứng đổi màu cho ảnh, hay lồng ép bức ảnh của người dùng vào các khung đặc biệt và lạ mắt, như Poster ở rạp phim hay Banner quảng cáo ở ngoài đường.

Camera Zoom FX (Android)

Ứng dụng giả chụp ảnh vật thể lạ trên điện thoại ảnh 4

Không miễn phí như Camera 360, ứng dụng chụp ảnh trên Android này có giá bán 1,99 USD, nhưng đổi lại, nó có nhiều hiệu ứng thú vị nhất trên Android. Người dùng có thể lồng thêm các vật thể lạ, ghép thêm các khung hình đặc biệt hay thậm chí là tạo ra các bức ảnh giả như đang đứng cùng các nhân vật nổi tiếng để trêu bạn bè, có thể chọn từ nữ hoàng Anh cho tới tổng thống Mỹ.

Cool Camera-Particle Effects (iOS)

Ứng dụng giả chụp ảnh vật thể lạ trên điện thoại ảnh 5

Không lồng thêm đĩa bay, tên lửa hay bóng ma, Cool Cam lại giúp người sử dụng làm giả các bức ảnh về đám cháy. Phần mềm này có sẵn các hình ảnh như lửa cháy hay khói bốc lên để ghép vào.

Bên cạnh đó, Cool Cam cũng đi kèm với một số hiệu ứng lồng thêm sao hay ánh sáng đèn trang trí nhấp nháy cho ảnh chụp trở nên đẹp và lung linh hơn.

Theo Mỹ Anh (VNN)