Ứng dụng đầu tiên hỗ trợ màn hình cong của S6 Edge

FPT Telecom ra mắt App nhacSO phiên bản dành cho điện thoại trên hệ điều hành android vào đúng thời điểm ra mắt của bộ đôi siêu phẩm Galaxy S6 và S6 Edge. Đây được xem là “cột mốc” quan trọng dành cho giới công nghệ và người đam mê âm nhạc.

Ứng dụng đầu tiên hỗ trợ màn hình cong của S6 Edge ảnh 1
Đến với buổi chia sẻ này, app nhacSO  đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự quan tâm đông đảo của các thành viên đến tham dự sự kiện. Một thành viên chia sẻ “Mình là dân nghiện nhạc và cực mê công nghệ. Sự kiện kết hợp giữa S6 Edge và app nhacSO trong thời gian tới sẽ là tin vui dành cho thị trường âm nhạc trực tuyến. Và mình tin chắc rằng: các tín đồ âm nhạc có thể tự do thể hiện cá tính rất riêng của mình thông qua ứng dụng tuyệt vời này”.

App nhacSO là một trong những trang nghe nhạc chất lượng cao nhất hiện nay, với ứng dụng này người dùng đã có thể thưởng thức những bài hát nhạc chất lượng cao 320kbs. 

Ứng dụng đầu tiên hỗ trợ màn hình cong của S6 Edge ảnh 2

Theo Ông Nguyễn Thế Khiêm - Giám đốc dự án nhacSO chia sẻ “App nhacSO sẽ chính thức trình làng trong vài ngày tới, đây được xem là một bước tiến đột phá trên thị trường âm nhạc đang nở rộ. Trong thời tới, nhacSO sẽ luôn không ngừng cập nhật những tính năng mới, tập trung vào những điểm mạnh của như nhạc chất lượng cao, playlist “chất”, giúp người sử dụng có nhiều “đất diễn” hơn để thỏa sức thể hiện “cái tôi” âm nhạc của mình”.

Dự kiến ứng dụng sẽ chính thức có mặt trên các kho ứng dụng vào ngày 11-4.