Ứng dụng 3D vào biểu diễn nghệ thuật

Ứng dụng 3D vào biểu diễn nghệ thuật ảnh 1
 

Ban tổ chức giới thiệu chương trình nghệ thuật công nghệ mới

Với chủ đề “Cao hơn, xa hơn Việt Nam ơi!”, chương trình sử dụng công nghệ 3D Mapping, theo đó sử dụng công nghệ trình chiếu qua đó ánh sáng được ánh xạ lên bề mặt tự ý phức tạp để biến một khối 3D từ hình dạng ban đầu trở thành một màn hình tương tác với những hình ảnh không gian 3 chiều.

Với thời lượng hơn 100 phút, chương trình là sự kết hợp giữa những màn trình diễn ánh sáng, âm thanh hiện đại, với hình ảnh 3D thực thụ chạy trên hệ thống màn hình lớn nhất từ trước tới nay. Chương trình được hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật từ Tập đoàn Barco Châu Á Thái Bình Dương và có sự tham gia của các ca sỹ hàng đầu Việt Nam: Diva Hồng Nhung, ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Thanh Bùi cùng các học trò.

Ông Phạm Hoàng Nam – đạo diễn chương trình cho biết: “Cao hơn, xa hơn Việt Nam ơi được chia làm 3 phần, mỗi phần sẽ có các màn trình diễn 3D Mapping hoành tráng chưa từng có ở Việt Nam, sử dụng công nghệ trình chiếu hiện đại của thế giới với hệ thống ma trận Projector công suất lớn chiếu phủ kín mặt tiền Dinh Thống Nhất. Tương ứng với từng phần trình chiếu công nghệ là các màn biểu diễn của những ca sỹ đang ở đỉnh cao sự nghiệp và các học trò của mình”.

Thông tin chi tiết về chương trình “Cao hơn, xa hơn Việt Nam ơi”, xin có tại website http://vietteltelecom.vn/caohonxahonvietnamoi